• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hoàng Thuỳ sành điệu trên đường phố London

Giải trí 08/10/2016 - 21:56

(Tổ Quốc) - Quán quân Vietnam Next Top Model mùa thứ 2 ngày càng trở nên sành điệu. Cô vừa mới khoe bộ ảnh khiến các tín đồ thời trang đứng ngồi không yên.

Chân dài gốc Thanh Hoá nhận được nhiều sự mến mộ của khán giả sau khi thay đổi phong cách, từ nàng “gái quê” khô khan trở nên cá tính, thời trang hơn. Cô là một trong số ít những người mẫu Việt Nam đang hoạt động tích cực trong làng mẫu thế giới với những thành công vượt bậc.

Trong thời gian hoạt động ở London, Hoàng Thùy thực hiện bộ ảnh thời trang mới với những bộ cánh màu sắc của NTK trẻ Claret Giang Lê. 



Không chỉ là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn và tạp chí trong nước, Hoàng Thùy còn tìm kiếm cơ hội tại những thị trường thời trang lớn hơn như New York hay London.











Chân dài sinh năm 1992 ngày càng tự tin và luôn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi những thử nghiệm thời trang khá táo bạo nhưng cũng không kém phần đẹp mắt của mình.





Được biết, những ngày đầu tới London vào tháng 9, Hoàng Thùy đã trúng tới bốn show diễn liên tiếp tại London Fashion Week Xuân Hè 2017.

Tường Vy (ảnh: Sandra Vijandi)



NỔI BẬT TRANG CHỦ
Hợp tác toàn diện, hiệu quả là mục tiêu quan trọng trong quan hệ Bỉ - Việt Nam

Hợp tác toàn diện, hiệu quả là mục tiêu quan trọng trong quan hệ Bỉ - Việt Nam

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Bỉ, chiều ngày 16/10 (giờ địa phương), tại thủ đô Brussel , Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Bỉ Charles Michel có cuộc họp báo chung.

Đọc Thêm

Xem thêm