Ngày hội “Trao giọt máu yêu thương”
Thứ Hai, ngày 13/06/2016 - 15:19

(Tổ Quốc)- Nhân kỉ niệm ngày “Thế giới tôn vinh người hiến máu 14/6", sáng 12/6 tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP Hà Nội tổ chức ngày hội hiến máu “Mùa hè nhân ái”.

Ngày hội “Trao giọt máu yêu thương” - ảnh 1
Nguồn ảnh: web Học viện báo chí

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”,  một giọt máu kết nối triệu trái tim, gắn kết cộng đồng, ngày hội là dịp các bạn trẻ cùng nhau sẻ chia, cùng nhau yêu thương và cùng nhau hiến máu. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của đông đảo các tình nguyện viên đến từ các chi hội, câu lạc bộ cũng như các bạn sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội tham gia

Tại ngày hội hiến máu này, hơn 200 cá nhân, tập thể tiêu biểu cho phong trào hiến máu tình nguyện Thủ đô đã được tôn vinh.

Ngày hội “Trao giọt máu yêu thương” có mục đích phát triển phong trào hiến máu tình nguyện, khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong những đợt nắng nóng của màu hè.

“Mùa hè nhân ái” là hoạt động khởi đầu trong chuỗi ngày hiến máu dịp hè 2016, đồng thời kêu gọi mọi người sẵn sàng chia sẻ những giọt máu quý giá đến với những mảnh đời kém may mắn 

Kết thúc buổi sáng, Ban Tổ chức đã thu về hơn 600 đơn vị máu.

Nhị Xuân (Tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm