• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Học trắc nghiệm Toán miễn phí với giảng viên ĐH Quốc gia

Giáo dục 09/10/2016 - 21:24

(Tổ Quốc) - Đây là lớp dạy miễn phí của thầy Phạm Văn Thạo, Giảng viên THPT chuyên của trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội.

TS Phạm Văn Thạo cho biết, sau khi Bộ GDĐT công bố phương án tuyển sinh 2017 theo hình thức thi trắc nghiệm (trừ môn Ngữ văn), nhiều phụ huynh, học sinh và cả nhiều giáo viên cũng đều cảm thấy hoang mang, lo lắng nhất đối với môn toán do không biết phải đổi mới phương pháp trong quá trình dạy và học ra sao để đạt được kết quả tốt với hình thức thi mới này.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong giảng dạy môn toán, từng tham gia làm đề thi tuyển sinh cho một số trường ĐH, thầy đã quyết định mở các khóa học dạy trực tuyến miễn phí, giúp các em có thêm phương pháp tư duy, vững vàng  bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2017 tới đây. 

Khóa dạy trực tuyến miễn phí, giúp HS có thêm kiến thức, kỹ năng để làm bài thi trắc nghiệm môn Toán của thầy Thạo. Ảnh: plo.vn.

Theo thầy Thạo, mỗi hình thức thi đều có những ưu,nhược điểm khác nhau. Riêng với kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và xét tuyển vào ĐH, thầy hoàn toàn ủng hộ hình thức thi trắc nghiệm khách quan vì nó có thể tránh được việc HS học lệch, học tủ và nội dung đề thi dàn trải lên toàn bộ chương trình học.

Tuy nhiên, với những HS có kiến thức còn lỏng lẻo, mơ hồ thì cũng khó đạt kết quả tốt. Do vậy theo thầy, ngay từ bây giờ HS cần trang bị kiến thức, kỹ năng  vững vàng và làm quen dần với dạng đề thi trắc nghiệm.

Thầy cũng chia sẻ thêm, khi làm bài thi trắc nghiệm, HS nên chọn những câu hỏi dễ để làm trước, những câu hỏi này thường có thể nhìn ngay ra được đáp án. Có câu hỏi mà đáp án ở dưới HS chỉ cần dùng phương pháp loại trừ không cần tính toán vẫn ra được kết quả đúng, kết hợp với kỹ năng phán đoán, hay tính toán trực tiếp HS sẽ làm bài hiệu quả.  

Thầy cũng vừa quyết định mở website để dạy các khóa học, tư vấn trực tuyến miễn phí cho những học HS có nhu cầu, nhằm giúp cho các em có được những kiến thức cơ bản, nắm được phương pháp làm bài, tư duy, hay như một số “mẹo” khi làm bài thi trắc nghiệm môn Toán.

Website này còn có nhiều video bài giảng được chia thành nhiều chuyên đề. Mỗi chuyên đề có phần nhắc lại kiến thức cơ bản, phần hướng dẫn, giải các bài toán thông qua các ví dụ cụ thể để HS có thể tiếp cận với nhiều bài tập, nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm.

HS có thể đăng ký học khóa học miễn phí khóa học của thầy theo địa chỉ http://eduking.com.vn  hoặc liên hệ theo số điện thoại:  01668837521./.

Tuấn Minh

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Chính sách thị thực điện tử góp phần thu hút người nước ngoài vào Việt Nam du lịch

Chính sách thị thực điện tử góp phần thu hút người nước ngoài vào Việt Nam du lịch

(Tổ Quốc)- Tại phiên họp thứ 28 diễn ra vào chiều 16/10, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã xem xét, cho ý kiến đối với dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về việc tiếp tục thực hiện thí điểm cấp thị thực điện tử (TTĐT) cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

Đọc Thêm

Xem thêm