• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Học trò từng bị chỉ trích của Thanh Hà: "Không còn cánh cửa nào mở ra cho tôi"

Nhịp sống Việt 07/06/2020 07:50

(Tổ Quốc) - "Tôi cảm thấy mọi việc thực sự tồi tệ, xung quanh mình cái gì cũng chỉ toàn một màu đen, cảm giác như cuộc sống không còn cánh cửa nào mở ra cho tôi" – Bảo Yến Rosie cho biết.

Bảo Yến Rosie được biết đến từ vòng đầu tiên của cuộc thi The Voice 2019, với giọng hát nội lực, ấm áp và truyền cảm.

Tuy nhiên, ngay sau đó, tại vòng đối đầu, cô nàng đã gặp phải scandal chấn động khi bị tố đến muộn trong giờ tập, để huấn luyện viên Thành Hà và ca sĩ Noo Phước Thịnh phải chờ đợi, nhắc nhở.

Học trò từng bị chỉ trích của Thanh Hà: Không còn cánh cửa nào mở ra cho tôi - Ảnh 1.

Bảo Yến Rosie gặp scandal tại The Voice 2019

Chưa kể, cô nàng còn bị chỉ trích vì thái độ "chảnh chọe" khi nhất quyết không bước ra sân khấu khi MC đọc tên thật là Đinh Bảo Yến chứ không phải nghệ danh Bảo Yến Rosie.

Sau một năm im hơi lặng tiếng, mới đây, Bảo Yến Rosie đã trở lại với MV đầu tay mang tên Cướp đi cả thế giới, với nội dung khá ấn tượng.

Tôi hoàn toàn không cảm thấy hối hận

Chia sẻ trên kênh iHay TV về thời gian trải qua scandal đầu đời, Bảo Yến Rosie cho biết:

"Những ngày trải qua scandal đó, tôi mất ngủ, không ăn uống gì được. Tôi cảm thấy mọi việc thực sự tồi tệ, xung quanh mình cái gì cũng chỉ toàn một màu đen, cảm giác như cuộc sống không còn cánh cửa nào mở ra cho tôi.

Sau những đêm thức trắng, sau những ngày đầy nước mắt đó, tôi đã tự mình đứng dậy và quyết tâm trở lại, mạnh mẽ và lợi hại hơn xưa.

Học trò từng bị chỉ trích của Thanh Hà: Không còn cánh cửa nào mở ra cho tôi - Ảnh 3.

Hiện tại với tôi, cái gì đã qua rồi cũng đều là tốt đẹp. Có thể ngay tại lúc đó, tôi bị stress nặng nề và rất buồn, nhưng bây giờ, tôi lại thấy những điều như thế khiến tôi trưởng thành hơn. Tôi hoàn toàn không cảm thấy hối hận về những điều đã qua.

Về phía khán giả, tôi khá may mắn là vẫn được mọi người yêu quý. Mọi người nghĩ đó là sự không may của tôi vì tôi chưa có trải nghiệm sân khấu nên chưa có kinh nghiệm xử lý. Tôi nghĩ khán giả sẽ thương yêu và đón nhận giọng hát của tôi nhiều hơn nữa.

Tính cách của tôi từ trước tới giờ rất thẳng thắn, có sao nói vậy. Khi có ai hỏi gì, tôi đều trả lời rất nhanh, nghĩ sao nói đó, không kịp uốn lưỡi trước khi nói, nên hay bị gặp những sự cố không đáng có như vậy, chứ không phải vì tôi cố tình.

Ngày đó tôi từng bị chỉ trích rất nhiều và rất buồn, nhưng bây giờ, nếu antifan có công kích, tôi cũng mặc kệ. Tôi nghĩ, chỉ cần sống với đúng bản thân mình, cảm thấy đúng là được.

Nếu bây giờ cứ lo làm hài lòng tất cả người này người kia sẽ rất khó sống. Miễn sao mình cảm thấy đúng, làm những điều không trái với lương tâm, đạo đức của mình là được".

Học trò từng bị chỉ trích của Thanh Hà: Không còn cánh cửa nào mở ra cho tôi - Ảnh 4.

Tôi không bao giờ thích scandal hay cố tình tạo scandal để được chú ý

MV đầu tay mang tên Cướp đi cả thế giới của Bảo Yến Rosie gây ấn tượng khá mạnh, khi lồng ghép các vấn đề môi trường như hạn hán, lũ lụt, ô nhiễm, rác thải… vào nội dung tình yêu đau khổ. Về sự kỳ lạ này, Bảo Yến Rosie giải thích:

"Trong MV đầu tay này của tôi có nhiều yếu tố không liên quan tới bài hát lắm. Nhưng đó cũng chính là yếu tố lạ, khiến mọi người phải tò mò:

"Cái này là cái gì? Tại sao nó lại gắn liền với bài hát này?". Những câu hỏi và sự tò mò này chính là ý đồ của tôi cũng như đạo diễn.

Học trò từng bị chỉ trích của Thanh Hà: Không còn cánh cửa nào mở ra cho tôi - Ảnh 5.

Bảo Yến Rosie trong MV mới

Đây thực sự là sản phẩm vô cùng tâm huyết của tôi. Tôi muốn khán giả đón nhận mình ở chính giọng hát nội lực, rằng tôi có ngoại hình, tài năng. Từ đó, mọi người yêu thích tôi qua chính giọng hát của tôi, chứ không phải chú ý tới tôi qua scandal nọ kia.

Tôi nói lại một lần nữa, tôi không bao giờ thích scandal hay cố tình tạo scandal để được chú ý. Tôi mong rằng, sau này scandal sẽ không đến với mình nữa".

Tùng Ninh

NỔI BẬT TRANG CHỦ