• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hội bạn gái Team Flash lần đầu lên tiếng sau khi phải nhận hàng loạt chỉ trích từ người hâm mộ: Kim Chung phản pháo cực gắt!

Nhịp sống Thể thao 10/07/2020 19:53

(Tổ Quốc) - Hội bạn gái phải nhận muôn vàn chỉ trích vì những thất bại của Team Flash. Không thể tiếp tục im lặng, Thùy Linh và Kim Chung chính thức lên tiếng.

Chiều 10/7, Team Flash phải nhận thất bại đáng tiếc trước ONE Team. Lúc này, nhà ĐKVĐ Việt Nam gặp khó trong cuộc đua giành vé tới vòng playoffs. Hàng loạt bình luận chỉ trích ADC, XB, Đạt Kòi sau trận thua của Team Flash. Nhiều người cho rằng "có người yêu" là nguyên nhân chính khiến những tay chơi của FL xuống phong độ.

Hội bạn gái Team Flash lần đầu lên tiếng sau hàng loạt chỉ trích từ người hâm mộ: Kim Chung phản pháo cực gắt! - Ảnh 1.

ADC và bạn gái.

Mới đây, Kim Chung chính thức lên tiếng khi phải nhận quá nhiều chỉ trích từ người hâm mộ. Cô nàng khẳng định công việc và chuyện riêng của ADC không hề ảnh hưởng đến nhau. Thậm chí, Kim Chung chưa từng giận dỗi khiến ADC mất tập trung cho giải đấu.

Kim Chung viết: "Đâu ai có thể chắc chắn rằng vô địch suốt được. Team là một đội hợp sức cùng nhau không ai sai, không ai đúng nên đừng lấy một người ra để so sánh, chỉ trích làm gì cả. Lấy đâu ra khái niệm có người yêu là phong độ đi xuống, không có thời gian train team? Công việc là công việc còn chuyện riêng là chuyện riêng nhé mọi người".

Hội bạn gái Team Flash lần đầu lên tiếng sau hàng loạt chỉ trích từ người hâm mộ: Kim Chung phản pháo cực gắt! - Ảnh 2.

Chia sẻ của Kim Chung trên facebook cá nhân.

Nếu Kim Chung chọn cách đáp trả fan trực tiếp thì bạn gái XB - Thùy Linh chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa. Cô viết: "Những câu nói, cách dùng từ của mấy bạn khiến người khác áp lực lắm, không ai hoàn hảo cả nên không ủng hộ được thì mình nghĩ là nên im lặng".

Hội bạn gái Team Flash lần đầu lên tiếng sau hàng loạt chỉ trích từ người hâm mộ: Kim Chung phản pháo cực gắt! - Ảnh 3.

Chia sẻ của bạn gái XB.

Có thể thấy, việc Team Flash thất bại là điều không ai mong muốn, đặc biệt là người hâm mộ. Chính vì tâm lý đó, nhiều người tìm cách để đổ lỗi cho những yếu tố bên ngoài. Dĩ nhiên, người hâm mộ thì có muôn vàn ý kiến và là người nổi tiếng, thật khó để Team Flash làm vừa lòng tất cả.

Lúc này đây, các thành viên Team Flash không có được phong độ tốt nhất thì họ cần nghe là những lời động viên, thay vì chỉ trích. Những bình luận tiêu cực sẽ chỉ khiến mọi chuyện tệ hơn mà thôi. Trước mắt Team Flash lúc này là 3 trận đấu quan trọng tại bảng B để giành vé đi tiếp tại APL 2020.

MẠNH ĐĂNG

NỔI BẬT TRANG CHỦ