• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hội khóa kỷ niệm 20 năm ngày nhập trường Học viện An ninh nhân dân

Thời sự 23/09/2017 - 22:25

(Tổ Quốc) - Sáng ngày 23/9 tại hội trường Học viện An ninh nhân dân đã diễn ra Chương trình hội khóa kỷ niệm 20 năm ngày nhập trường 24/9/1997 - 24/9/2007. Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Thành đã đến dự.
Các cựu học viên thực hiện nghi lễ dâng hương chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị cố lãnh đạo của Bộ trong khuôn viên Học viện An ninh nhân dân.
Đây là hoạt động tri ân truyền thống của cựu sinh viên đối với nhà trường, các thầy giáo, cô giáo những cán bộ công an có hoàn cảnh khó khăn.
Đến tham dự buổi lễ có Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Nguyễn Văn Ngọc - Giám đốc Học viện An ninh nhân dân; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, nguyên lãnh đạo Học viện An ninh nhân dân và Học viện Cảnh sát nhân dân  cùng toàn thể các cựu sinh viên của trường Học viện An ninh nhân dân.
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình.
Các hoạt động kỷ niệm 20 năm tựu trường của các cựu học sinh diễn ra trang trọng và ý nghĩa .
Toàn cảnh chương trình.
 Thứ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Bùi Văn Thành đánh giá cao những tình cảm, sự đoàn kết gắn bó của các cán bộ công an là cựu học sinh của trường và mong muốn các cán bộ tiếp tục lan tỏa tình cảm tốt đẹp, hỗ trợ, giúp đỡ nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của lãnh đạo Bộ Công an giao phó.
 Trung tướng Nguyễn Văn Ngọc - Giám đốc Học viện An ninh phát biểu tại chương trình
Ra mắt ban liên lạc mới.
Thứ trưởng Bộ Công an và Ban Giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các cựu học sinh.

Minh Khánh

NỔI BẬT TRANG CHỦ