• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hơn 150 cánh diều đầy màu sắc bay lượn giữa bầu trời xanh bao la biển Phan Thiết

Văn hoá 29/04/2019 23:25

(Tổ Quốc) - Hơn 150 cánh diều đầy màu sắc với hình dáng sinh vật biển như bạch tuộc, cá ngựa, cá đuối… ngộ nghĩnh vút lên bay lượn giữa bầu trời xanh bao la, đầy nắng gió của vùng biển Phan Thiết.
Hơn 150 cánh diều đầy màu sắc bay lượn giữa bầu trời xanh bao la biển Phan Thiết - Ảnh 1.

Lễ hội thả diều trên bãi biển TP Phan Thiết .Nguồn: bienphong.com.vn

Hàng trăm du khách trong và ngoài nước đã cùng với người dân tỉnh Bình Thuận tham gia lễ hội thả diều trên bãi biển, tại khu du lịch The Cliff, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, ngày 29/4.

Cả bầu trời đầy nắng và gió tại khu du lịch The Cliff, TP Phan Thiết trở nên hấp dẫn, rực rỡ với hàng trăm cánh diều tung bay rợp trời.

Đây không chỉ là sân chơi nhộn nhịp mà còn ý nghĩa với du khách, đặc biệt là những trẻ em thành thị vốn không có nhiều dịp tiếp xúc với hoạt động dân gian mang đậm văn hóa Việt.

Ngoài những hoạt động thả diều nghệ thuật, du khách đến với vùng biển TP Phan Thiết những ngày này có thể đắm mình giữa không gian âm nhạc acoustic vừa cổ điển vừa lãng mạn.

Bên cạnh đó, trẻ em  còn được tham gia các lớp học như làm đồ thủ công, học và thực hành trồng cây để hướng tới sự yêu thích môi trường thiên nhiên, học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, học bơi, làm bánh… và các hoạt động sáng tạo như xây lâu đài cát, banh đụng, nhà phao trượt nước…

 

Hiền Lê (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ