(Tổ Quốc) - Bánh chưng là món ăn truyền thống của người Việt Nam với những nguyên liệu như thịt lợn, đỗ xanh, gạo nếp, thế nhưng một cửa hàng tại Hà Nội đã sáng tạo ra món bánh chưng với nhân làm từ cá hồi, thay vì những miếng thịt lợn béo ngậy. Loại bánh này nhanh chóng tạo ra sự tò mò cho nhiều người và mang lại hương vị khác biệt cho ngày Tết Nguyên đán 2020
Thông tin của bạn
Email:
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Tên hiển thị:
Vui lòng nhập Họ & Tên.
Mã xác thực:
Vui lòng nhập đúng mã xác thực
Gửi bình luận HủyThông báo
Thông báo
Thông báo
Thông báo