• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hồng Diễm của "Hoa hồng trên ngực trái" kể về 3 lần bị tát thật đau nhớ đời

Giải trí 09/11/2019 09:10

(Tổ Quốc) - "Đạo diễn nói là tất cả cảnh tát đều phải tát thật hết, không chỉ phim này mà hầu như phim nào cũng thế. Vì bây giờ quay phim thu tiếng trực tiếp, dĩ nhiên một vài góc quay có thể tát giả, số còn lại thì buộc phải làm thật", Hồng Diễm chia sẻ với báo Tổ Quốc.

Hồng Diễm của Hoa hồng trên ngực trái kể về 3 lần bị tát thật đau nhớ đời - Ảnh 1.

Hồng Diễm đang vào vai Khuê trong phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV. Là một diễn viên có diễn xuất nhiều kinh nghiệm, phim chị tham gia luôn mang cho khán giả những cảm xúc thật nhất.

Hồng Diễm của Hoa hồng trên ngực trái kể về 3 lần bị tát thật đau nhớ đời - Ảnh 2.

Trong phim Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm đóng vai Khuê - một người phụ nữ ở nhà nội trợ, cam chịu với chồng. Sau đó, cô quyết định ly dị chồng và có một cuộc sống khác, tự chủ hơn.

Hồng Diễm của Hoa hồng trên ngực trái kể về 3 lần bị tát thật đau nhớ đời - Ảnh 3.

Hồng Diễm sinh năm 1983 cô góp mặt vào một số bộ phim đình đám trên truyền hình: Cầu vồng tình yêu, Matcova - Mùa thay lá, Cả một đời ân oán...

Hồng Diễm của Hoa hồng trên ngực trái kể về 3 lần bị tát thật đau nhớ đời - Ảnh 4.

Nói về vai Khuê phim Hoa hồng trên ngực trái, cô chia sẻ với báo Tổ Quốc: "Thực ra tôi không đảm nhận vai diễn có tính cách khác biệt hay cá tính mạnh bởi tôi chưa nhận được lời mời nào cả. Còn vai Khuê có nhiều sự bùng nổ hơn về tình tiết, cách xử lý. Nói đúng hơn là với vai Khuê, tôi thỏa sức thể hiện mình".

Hồng Diễm của Hoa hồng trên ngực trái kể về 3 lần bị tát thật đau nhớ đời - Ảnh 5.

Trong phim, cô còn bị người chồng vũ phu tát mình. "Đạo diễn nói là tất cả cảnh tát đều phải tát thật hết, không chỉ phim này mà hầu như phim nào cũng thế. Vì bây giờ quay phim thu tiếng trực tiếp, dĩ nhiên một vài góc quay có thể tát giả, số còn lại thì buộc phải làm thật. Anh Ngọc Quỳnh cũng biết kỹ thuật tát giả nhưng nếu tát trượt sẽ khiến mình mất tập trung nên đạo diễn yêu cầu tát thật để cảm xúc thật, tránh phải tát lại nhiều lần".

Hồng Diễm của Hoa hồng trên ngực trái kể về 3 lần bị tát thật đau nhớ đời - Ảnh 6.

"Phim này tôi bị tát thật chắc khoảng 3 lần, còn lại là dùng kĩ thuật, chỉ chạm 5 đầu ngón tay vào má thôi chứ với sức của anh Quỳnh mà dùng cả bàn tay tát thì rất có thể tôi sẽ bị ù tai rồi ngất mất. Bị tát thật thì đau lắm, điếng người luôn. Kể cả cảnh anh Ngọc Quỳnh tát Lương Thanh cũng là tát thật luôn, thậm chí sau phân đoạn đó mặt Thanh bị tím đến cả tuần" - Hồng Diễm tâm sự với báo Tổ Quốc

Hồng Diễm của Hoa hồng trên ngực trái kể về 3 lần bị tát thật đau nhớ đời - Ảnh 7.

Dù có tên tuổi nhưng Hồng Diễm không thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện, lý giải về điều này, Hồng Diễm tiết lộ với báo Tổ Quốc: "Nói thật, tôi không chăm chút hay làm hình ảnh của mình quá nhiều trên truyền thông, đó là tính cách của tôi. Tôi luôn có quan điểm, mình là người của công chúng thì muốn công chúng biết đến các tác phẩm nghệ thuật, vai diễn của mình, còn chuyện gia đình thì nên giữ riêng mình. Tôi không thích ào ạt để làm ảnh hưởng người thân và xáo trộn mọi thứ, từ công việc đến gia đình".

Hồng Diễm của Hoa hồng trên ngực trái kể về 3 lần bị tát thật đau nhớ đời - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ về người chồng kín tiếng của mình: "Anh muốn đứng đằng sau. Vì đó là điều anh muốn và cả hai đồng thuận với điều này. Thế nên tôi luôn muốn giữ gia đình là khoảng lặng riêng cho riêng mình".

Hồng Diễm của Hoa hồng trên ngực trái kể về 3 lần bị tát thật đau nhớ đời - Ảnh 9.

Dù không được đào tạo bài bản nhưng với kinh nghiệm đóng phim, hết lòng với nghệ thuật nên Hồng Diễm nhận được phản hồi tích cự từ phía khán giả

Hồng Diễm của Hoa hồng trên ngực trái kể về 3 lần bị tát thật đau nhớ đời - Ảnh 10.

Cô luôn hết mình với các nhân vật mình đóng

Hồng Diễm của Hoa hồng trên ngực trái kể về 3 lần bị tát thật đau nhớ đời - Ảnh 11.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ