• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hot: Cách săn vé miễn phí tham gia đêm nhạc hoành tráng cuối năm có mặt Sơn Tùng M-TP!

Công nghệ 24/10/2020 19:16

(Tổ Quốc) - Có vô vàn cách để có trong tay vé tham dự Đại nhạc hội "Beyond The Future" do TPBank tổ chức, vào ngày 7/11 tại TP.HCM tới đây. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để có cơ hội "quẩy" hết mình cùng Sơn Tùng M-TP nhé.

Ngày 07/11 tại TP.HCM, đêm nhạc hội có tên "Beyond The Future" do TPBank tổ chức sẽ được diễn ra với sự tham gia đặc biệt của Đại sứ thương hiệu của ngân hàng - Sơn Tùng M-TP. Cùng với sự bùng nổ của công nghệ, dàn nghệ sĩ Vpop đông đảo, tên tuổi như Karik, Chi Pu, Erik, Min, Phương Ly, Isaac… hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục vô cùng hoành tráng và hấp dẫn.

Hot: Cách săn vé miễn phí tham gia đêm nhạc hoành tráng cuối năm có mặt Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 1.

Thông tin này đang khiến các fan đứng ngồi không yên, nhất là tất cả vé đều sẽ được TPBank và Sơn Tùng M-TP – Đại sứ thương hiệu dành tặng đến khách hàng và khán giả của mình hoàn toàn miễn phí. Có trên tay tấm vé tham dự Đại nhạc hội đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội thực sự được "chạm" tới tương lai với ánh sáng, âm nhạc, công nghệ sân khấu lần đầu tiên được trình diễn cùng các ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Không phải ngẫu nhiên mà TPBank - thương hiệu chính tổ chức đêm nhạc "Beyond The Future" lại quyết định chọn Sơn Tùng M-TP làm Đại sứ thương hiệu. Hình ảnh của chàng chủ tịch sinh năm 1994 này phù hợp tuyệt đối với tinh thần không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển những sản phẩm ngân hàng số đi tiên phong của TPBank. Vì thế, những ai đã có cho mình tài khoản TPBank đều rất dễ dàng sở hữu ngay vé tham gia đại nhạc hội bằng các cách đơn giản như mua sắm, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm…

Hot: Cách săn vé miễn phí tham gia đêm nhạc hoành tráng cuối năm có mặt Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 2.

Vậy, nếu chưa có tài khoản TPBank, thì làm sao để có trong tay tấm vé? Đừng lo! TPBank đã mang đến cách thức săn vé hiện đại và tiện lợi nhất hiện nay. Hãy làm theo các bước sau nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng TPBank về smartphone tại đây.

Bước 2: Mở tài khoản TPBank.

Nhờ công nghệ eKYC mới nhất của TPBank, bạn không cần phải mất thời gian ra ngân hàng để mở tài khoản nữa, mà tất cả thao tác sẽ được làm tại nhà trên chiếc smartphone mà thôi.

Các bước đăng ký rất đơn giản. Chỉ cần làm theo hướng dẫn và duy trì 100.000 VNĐ trong tài khoản (dành cho những khách hàng chưa từng mở tài khoản TPBank, áp dụng đến hết 30/10/2020).

Hot: Cách săn vé miễn phí tham gia đêm nhạc hoành tráng cuối năm có mặt Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 3.

Nhập số điện thoại của bạn

Hot: Cách săn vé miễn phí tham gia đêm nhạc hoành tráng cuối năm có mặt Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 4.

Chụp CMND/CCCD 2 mặt để xác thực giấy tờ tùy thân

Hot: Cách săn vé miễn phí tham gia đêm nhạc hoành tráng cuối năm có mặt Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 5.

Xác thực gương mặt

Hot: Cách săn vé miễn phí tham gia đêm nhạc hoành tráng cuối năm có mặt Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 6.

Hoàn tất cài đặt thông tin với các bước cuối cùng: Nhập địa chỉ email, thiết lập tên đăng nhập và Cài đặt mật khẩu

Bước 3: Nhắn tin theo cú pháp TPB STHCM gửi 8089.

Với 03 bước đơn giản ở trên, bạn đã nắm trong tay cơ hội nhận được vé miễn phí từ đại nhạc hội "Beyond The Future" rồi đấy. Quá dễ đúng không nào? Vậy nên nếu không muốn bỏ lỡ cuộc hẹn với chủ tịch tháng 10 này thì cách nhanh nhất và đơn giản nhất là down app TPBank và mở tài khoản thôi.

Xem thêm nhiều cách sở hữu vé miễn phí hơn nữa TẠI ĐÂY.

Quang Vũ

NỔI BẬT TRANG CHỦ