• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Hot girl" Hoàng Thị Loan tiết lộ phương án phòng thủ của ĐT nữ Việt Nam trước ĐT nữ Australia

Thể thao 29/02/2020 19:46

(Tổ Quốc) - Theo đó, trong những buổi tập gần đây, HLV Mai Đức Chung yêu cầu các học trò ĐT nữ Việt Nam tập nhiều hơn các phương án đối phó với bóng bổng.

ĐT nữ Việt Nam đã kết thúc 3 lượt trận đấu tập lần lượt với U15 PVF, U15 Hà Nội và đội các cựu tuyển thủ U23. Việc thử nghiệm đội hình của HLV Mai Đức Chung chưa thực sự giúp ĐT nữ Việt Nam có được kết quả quá tốt nhưng cũng đủ để nhà cầm quân người Hà Nội chọn ra được đội hình ưng ý nhằm chuẩn bị cho hai trận đấu play – off với ĐT nữ Australia trong khuôn khổ vòng loại Olympic 2020.

"Hot girl" Hoàng Thị Loan tiết lộ phương án phòng thủ của ĐT nữ Việt Nam trước ĐT nữ Australia - Ảnh 1.

Chia sẻ sau buổi tập, cầu thủ Hoàng Thị Loan cho biết, trước một đối thủ mạnh như ĐT nữ Australia có sức tấn công vượt trội, HLV Mai Đức Chung yêu cầu hàng phòng thủ tập nhiều hơn các bài bóng bổng nhằm hạn chế tối đa ưu thế của đối thủ.

"ĐT nữ Australia là một đội bóng mạnh. Đẳng cấp của họ rõ ràng là hơn so với Việt Nam nhưng bọn tôi cũng muốn xem đây là bài học để phấn đấu lên cao hơn nữa" – Hoàng Thị Loan nói.

"Hot girl" của ĐT nữ Việt Nam được HLV Mai Đức Chung xếp đá trọn vẹn trong trận đấu với U15 Hà Nội và nhưng không đá ở trận cuối. Giải thích về quyết định này, Hoàng Thị Loan cho biết, trong buổi tập sáng bản thân cô phát hiện chân hơi đau nên đã xin ban huấn luyện cho nghỉ thi đấu ở buổi chiều.

Bên cạnh đó, ĐT nữ Việt Nam cũng xuất hiện thêm những ca chấn thương mới, gần nhất là trường hợp của thủ môn Lại Thị Tuyết gặp chấn thương trong buổi tập ngày 28/2. Được biết, Lại Thị Tuyết gặp chấn thương trong một tình huống cố gắng phá bóng bổng và đang được bác sĩ theo dõi, điều trị.

"HLV Mai Đức Chung luôn dặn dò, động viên toàn đội thi đấu tốt, đá hết sức mình và tự tin. Về kết quả thì phải đến hết trận đấu mới có thể biết được chứ tôi cũng không thể nói được trước mọi điều" – Hoàng Thị Loan chia sẻ.

Theo lịch, ĐT nữ Việt Nam sẽ còn 3 buổi tập trước khi lên đường sang Australia để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên.

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ