• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hưng Yên: Mâu thuẫn đất đai, đối tượng chém trưởng và phó trưởng công an xã khi lên UBND làm việc

Pháp luật 14/03/2019 19:24

(Tổ Quốc) - Khi lên trụ sở UBND xã làm việc, đối tượng đã mang theo con dao lớn, khi đang làm việc thì bất ngờ rút dao chém trưởng và phó trưởng công an xã trọng thương.

Ngày 14/3, công an tỉnh Hưng Yên đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án một người đàn ông giấu dao vào trụ sở UBND xã Minh Đức (huyện Mỹ Hào, Hưng Yên) chém trưởng và phó trưởng công an xã này trọng thương.

Hưng Yên: Mâu thuẫn đất đai, đối tượng chém trưởng và phó trưởng công an xã khi lên UBND làm việc - Ảnh 1.

Đối tượng (ảnh TC.).

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 8h30 ngày 13/3, đối tượng Đỗ Đình Tiến (trú tại địa phương) khi lên trụ sở UBND xã làm việc đã mang theo một con dao phay. Khi đang làm việc với cán bộ công an xã, Tiến đã bất ngờ rút dao chém ông Nguyễn Phụng Huy Trưởng Công an xã và ông Vũ Đồng Hiệu Phó Trưởng Công an xã.

Ông Huy bị chém vào tay còn ông Hiệu bị đối tượng chém trúng đầu, bị thương nặng. Các nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu, đối tượng chạy về nhà và bị bắt tại nhà.

Trao đổi với chúng tôi, Đại tá Đỗ Đình Hào - Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, hiện Cơ quan chức năng tỉnh Hưng Yên đang tiếp tục điều tra, hoàn thiện hồ sơ để tiến hành khởi tố vụ án.

Theo Đại tá Hào cho biết: “Vụ việc xảy ra do mâu thuẫn đất đai, ông Tiến đến kiến nghị, khi đang được cơ quan chức năng giải thích thì ông này bất ngờ rút dao phay chém”.

Bá Cường

NỔI BẬT TRANG CHỦ