• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hương Tràm: "Cho tôi tràng vỗ tay tung hô lên tận trời xanh và cả cú tát đớn đau không bao giờ quên"

Giải trí 16/05/2019 11:28

(Tổ Quốc) - "Tuổi 17 tuyệt vời nhưng vụng dại, đã cho tôi nhiều tràng vỗ tay tung hô lên tận trời xanh, và cả những cú tát đớn đau không bao giờ quên được", Hương Tràm trải lòng.

Trước khi lên đường qua Mỹ du học, Hương Tràm đã dành thời gian để nghỉ ngơi và tạm thời cô đã gác lại công việc. 

Có lẽ, không còn áp lực chạy show, không còn áp lực với các sản phẩm âm nhạc và cô đã có khoảng thời gian tĩnh lặng để suy nghĩ về tuổi trẻ của mình. 

Trên trang cá nhân, Hương Tràm đã trải lòng: "Một buổi sáng dậy sớm và nhìn ra khung cửa căn phòng của mình, tôi bất chợt mỉm cười và thấy lòng bình yên đến lạ, vì chợt nhận ra, bản thân mình cũng đã bắt đầu hồi sinh sau thật nhiều cơn bão. Tất cả mọi thứ đều có thể chữa lành và khôi phục nếu có đủ thời gian và kiên nhẫn, dù đôi khi các vết sẹo vẫn còn ở đó..."

Hương Tràm: Cho tôi tràng vỗ tay tung hô lên tận trời xanh và cả cú tát đớn đau không bao giờ quên - Ảnh 1.

Bức ảnh Hương Tràm đăng tải kèm theo dòng chia sẻ là sự thư thái của cô trước khi lên đường qua Mỹ

"Tôi bỗng dưng nghĩ nhiều về tuổi trẻ của mình. Đó là những tháng ngày tôi sống hết mình với những đam mê, với tình yêu, và với cả những sai lầm. Tuổi 17 tuyệt vời nhưng vụng dại, đã cho tôi nhiều tràng vỗ tay tung hô lên tận trời xanh, và cả những cú tát đớn đau không bao giờ quên được. Giờ đây, khi đã 24 tuổi, tôi không dám chắc rằng mình sẽ không còn những sai lầm khác trong quãng đời còn lại, nhưng những gì đã qua tôi sẽ mãi mãi ghi khắc trong lòng", giọng ca Em gái mưa chia sẻ.

Hương Tràm cũng khẳng định, nhờ những sai lầm mà mới có cô của ngày hôm nay: "Nhờ những sai lầm mà tôi hiểu rằng, ngay những lúc mình chẳng còn gì, vẫn còn có những người cạnh bên và yêu thương, trao cho mình cơ hội làm lại từ đầu. Là bố mẹ, là những anh chị lớn trong nghề và đặc biệt là khán giả. Nhờ những sai lầm, tôi cũng nhận ra những giá trị đích thực của cuộc đời mình. Những người rời đi khỏi mình cũng chỉ giản đơn là số phận, hết duyên". 

"Xin lỗi thật nhiều tuổi trẻ của tôi. Thiếu niên đăng khoa thì dù có bản lĩnh cách mấy không tránh khỏi những bồng bột. Có lúc muốn thể hiện bản thân khi chưa đủ chín muồi, những mối quan hệ hối tiếc. Tất cả đều đã là một phần trong đời mình không thể nào chối bỏ, dù muốn dù không.  Rồi tôi sẽ già đi, và một lúc nào đó khi nhìn lại, tất cả những điều đó đều sẽ là kỷ niệm, những dấu ấn không thể nào quên".

Cuối cùng cô cũng bày tỏ mình đã đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả, để giờ đây trưởng thành hơn và biết cách yêu bản thân mình nhiều hơn trước./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ