• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hương Tràm: “Đức năng thắng số nên không sợ năm tuổi sẽ xui”

Giải trí 06/02/2019 08:39

(Tổ Quốc) – Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, Hương Tràm khẳng định, năm nay dù là năm tuổi của cô nhưng không vì thế khiến cho cô cảm thấy lo lắng. Hương Tràm có quan niệm, chỉ cần mình sống thật tốt, làm việc hết mình thì sẽ có may mắn.

Năm mới sẽ phải ngoan và giỏi hơn

+ Nghe đồn, sau liveshow thành công "Hộp thư số 1 tại Hà Nội", Hương Tràm đã phải bán nhà, bán xe?

- Có bán hay không thì mọi người sẽ biết thôi ạ. Hiện tại, Hương Tràm phải chạy show rất nhiều để kiếm tiền trả nợ đây (cười).

+ Chạy show miệt mài như vậy thì Hương Tràm sẽ dành thời gian cho những ngày Tết thế nào?

- Bắt đầu từ ngày 28 Tết thì Hương Tràm sẽ quay trở lại với bố mẹ tại Nghệ An. Hương Tràm sẽ cùng đón giao thừa, cái Tết bên gia đình, người thân.

Khi trở về quê, Hương Tràm sẽ cùng với mẹ ra chợ để mua đồ sắm Tết. Hương Tràm thích những khoảng khắc rộn ràng đón Tết như vậy.

Hương Tràm: “Đức năng thắng số nên không sợ năm tuổi sẽ xui” - Ảnh 1.

Hương Tràm

+ Ngày Tết với Hương Tràm so với ngày thường có gì đặc biệt?

- Khác rất nhiều. Hương Tràm xa gia đình, bố mẹ, một mình sống ở thành phố khác. Với lịch trình chạy show nhiều như vậy nên Hương Tràm không có thời gian dành cho gia đình, cho bố mẹ.

Tết đến là những ngày Hương Tràm được quây quần bên gia đình, họ hàng và người thân. Đó đúng là cái Tết đầm ấm và yên vui. Hương Tràm còn thay bố mẹ tiếp khác rất nhiều đấy (cười).

+ Vậy bạn sẽ không đi hát vào ngày Tết, và thời gian nào thì bạn sẽ quay trở lại Sài Gòn?

- Hương Tràm sẽ ở quê đến hết ngày mồng 3 sau đó sẽ quay trở lại Sài Gòn. Tiếp đến, sẽ lên lịch chạy show và lại chuẩn bị cho những kế hoạc tiếp theo.

+ Năm nay cũng chính là năm tuổi của Hương Tràm, vậy bạn có bị lo lắng bởi nhiều người hay quan niệm, năm tuổi sẽ rất khó được thuận lợi?

- Hương Tràm không bao giờ nghĩ vậy. Hương Tràm luôn có quan niệm "Đức năng thắng số", chính vì vậy mình hãy cống hiến hết mình, lao động tích cực để nhận được những thành công tốt trong năm mới nay.

Hương Tràm: “Đức năng thắng số nên không sợ năm tuổi sẽ xui” - Ảnh 2.

Khán giả sẽ luôn thấy một Hương Tràm ngoan hơn, giỏi hơn và phải nỗ lực rất nhiều cho chặng đường âm nhạc của mình.

+ Bạn đã có kế hoạch gì cụ thể cho chính bản thân của mình trong năm mới?

- Hương Tràm xin hứa với khán giả, những người luôn đồng hành và ủng hộ mình trong chặng đường vừa qua.

Khán giả sẽ luôn thấy một Hương Tràm ngoan hơn, giỏi hơn và phải nỗ lực rất nhiều cho chặng đường âm nhạc của mình.

+ Còn lời hứa không hành hạ bản thân bằng cách khiến cho đôi bằng tay chảy máu?

- Đúng vậy. Hương Tràm sẽ cố gắng. Thực sự, vì Hương Tràm đã bị stress rất nhiều, áp lực quá nhiều.

Khi đi khám bệnh, bác sĩ cũng muốn Hương Tràm được nghỉ ngơi nhưng mình không thể dừng được. Công việc đã đề ra, show đã nhận và hơn hết. Hương Tràm muốn được lao động, được cống hiến.

Bố mẹ đã rất buồn khi thấy Hương Tràm như vậy. Và năm mới này, Hương Tràm cũng tự hứa với chính bản thân mình, tuyệt đối không thể để những điều này được diễn ra.

Hương Tràm: “Đức năng thắng số nên không sợ năm tuổi sẽ xui” - Ảnh 3.

Hương Tràm gửi lời chúc Tết đến tất cả khán giả một cái Tết "an khang – thịnh vượng", chúc cho tất cả các bạn một mùa xuân năm mới ấm áp bên tất cả những người thương yêu của mình

Hạnh phúc khi được Thu Minh chúc mừng show diễn thành công

+ Mối quan hệ giữa bạn với Thu Minh dường như đã "cải thiện" rất nhiều, vậy bạn có thể chia sẻ rõ hơn?

- Hương Tràm vẫn luôn trân quý người chị Thu Minh. Có một điều mà Hương Tràm cảm thấy rất vui và hạnh phúc, đó là nghe một người trong ê kíp của mình kể lại, chị Thu Minh đã nhắn lời chúc mừng đến show diễn đầu tiên trong sự nghiệp của Hương Tràm mang tên "Hộp thư số 1" vừa được diễn ra tại Hà Nội.

Chỉ cần nghe thấy điều này thôi, Hương Tràm đã cảm thấy tất mãn nguyện và hạnh phúc.

+ Thời gian gần đây, khán giả xôn xao lá thư bạn gửi cho Bùi Anh Tuấn, thậm chí 2 người gặp nhau phía sau hậu trường vẫn luôn vui vẻ, vậy bạn có thể tiết lộ rõ muốn quan hệ giữa 2 người hiện tại là thế nào?

- Bùi Anh Tuấn không phải mối tình đầu của tôi nhưng là mối tình đáng nhớ. Ở độ tuổi đó chúng tôi cùng gặp những vấn đề giống nhau. Chúng tôi cùng khóc cho nhau vì không giúp được gì cho nhau. Không thể để 2 người tổn thương nên chúng tôi chọn cách rời xa. Chúng tôi tan vỡ vì những áp lực bên ngoài hơn là do việc không còn tình cảm. Chúng tôi giờ như 2 người bạn thân yêu thương nhau, có việc gì vẫn tâm sự với nhau. Tôi thấy Tuấn bây giờ vẫn như thế. Tôi có cảm giác Tuấn còn yếu đuối, ngây thơ và cần chở che hơn tôi.

- Trong 6 năm qua, bạn luôn kín tiếng về chuyện tình yêu, tại sao vậy?

-  Tôi cũng là người, cũng thấy cô đơn. Tôi nghĩ mình đã tàn nhẫn với những người yêu thương mình suốt thời gian qua. Nhưng nếu mình cứ từ chối tình yêu mãi mãi thì sẽ không có thêm trải nghiệm, sẽ khó để phát triển giọng hát nữa.

+ Hương Tràm có lời chúc nào gửi đến độc giả của báo điện tử Tổ Quốc?

- Hương Tràm gửi lời chúc Tết đến tất cả khán giả một cái Tết "an khang – thịnh vượng", chúc cho tất cả các bạn một mùa xuân năm mới ấm áp bên tất cả những người thương yêu của mình.

- Cảm ơn và chúc Hương Tràm cân bằng, hạnh phúc và thành công!

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ