• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hương Tràm kêu gọi mọi người giúp đỡ gia đình thất lạc con gần 20 năm

Giải trí 11/02/2019 16:41

(Tổ Quốc) - Không chỉ gửi gắm những câu chuyện cuộc sống thông qua âm nhạc, Hương Tràm đã hoàn thành "Hộp thư số 1" khi phối hợp cùng chương trình "Điều ước thứ 7" tiếp tục cuộc hành trình tìm một người con bị thất lạc đã gần 20 năm.

Nữ ca sĩ chia sẻ câu chuyện xúc động mà bác Nguyễn Thị Thu - một người mẹ đã 73 tuổi gửi gắm cho con Phạm Duy Lam (tên gọi ở nhà là Tôm) 17 năm lạc mất giữa trời Mỹ bao la: "Người ta muốn tới Mỹ để chạm tới đất nước của những giấc mơ, bước giữa những đại lộ thênh thang hay những công trình kiến trúc kỳ vĩ, tôi chỉ ước mong một lần được tới đây, để chạy ào tới bệnh viện tại Boston, nơi duy nhất tôi biết con từng điều trị ở đó một thời gian dài vì bệnh trầm cảm... Biết đâu có thể có thông tin, con trai tôi giờ nơi đâu, con còn sống hay đã chết".

Hương Tràm kêu gọi mọi người giúp đỡ gia đình thất lạc con gần 20 năm - Ảnh 1.

Ca sĩ Hương Tràm trong liveshow Hộp thư số 1

Với mong muốn bác Thu sẽ có thêm hy vọng tìm được con trai, Hương Tràm đã đích thân trao tặng nhân vật một cặp vé máy bay khứ hồi sang Mỹ cùng 100 triệu đồng tiền mặt và hứa giúp đỡ gia đình nơi ăn chốn ở tại Mỹ trong thời gian tìm kiếm con.

Hương Tràm kêu gọi mọi người giúp đỡ gia đình thất lạc con gần 20 năm - Ảnh 2.

Hương Tràm bên người mẹ mong muốn tìm lại đứa con thất lạc đã gần 20 năm

Trong liveshow Hộp thư số 1 nhiều người đã rất thắc mắc vì sao Hương Tràm lại để chương trình đứt quãng khá lâu về bức thư với mong muốn tìm con của hai cô chú. Nữ ca sĩ và cả ekip cho rằng, việc bỏ ra 15 phút trong liveshow âm nhạc đầu đời để chia sẻ về câu chuyện là dài so với kịch bản chương trình, nhưng có lẽ thời gian ấy chẳng đáng là gì so với thời gian gia đình bà Nguyễn Thị Thu tìm anh Phạm Duy Lam suốt gần 20 năm ( Tên gọi ở nhà là anh Tôm)".

Ca sĩ Hương Tràm hy Vọng những ai đang đọc, đang lắng nghe được sự thất lạc này của gia đình cô Thu có thể bằng cách nào đó giúp câu chuyện này lan tỏa, một cách mạnh mẽ và rộng rãi nhất.

Sự kết nối giữa "Điều ước thứ 7" và "Hộp thư số 1" để chia sẻ câu chuyện cuộc sống ý nghĩa mang tính nhân văn đã khiến nhiều người xúc động.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ