• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hương Tràm “tố” bị Đức Phúc doạ nạt

Giải trí 10/10/2018 08:47

(Tổ Quốc) - Mới đây trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hương Tràm bất ngờ tố bị Đức Phúc doạ sẽ chặn facebook khiến cô lo lắng và nhanh chóng dành được nhiều chú ý của khán giả.

Nam ca sĩ Đức Phúc và Hương Tràm đều là những ca sĩ bước ra từ cuộc thi The voice và trở nên thân thiết sau khi ngồi làm huấn luyện viên gameshow "The debut – Dự án số 1".

Mới đây, Đức Phúc đã tung ra ca khúc hit "Còn yêu ai rời đi" của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Trong khi đó, Hương Tràm lại là người chuyên cover những ca khúc gây bão trên mạng xã hội. Có lẽ vì muốn giọng ca xứ Nghệ cover ca khúc hit của mình nên Đức Phúc đã có lời "đe doạ" và ngay lập tức bị Hương Tràm "tố" trên trang cá nhân.

Hương Tràm cover ca khúc theo lời Đức Phúc "đe doạ"

Cụ thể, Hương Tràm viết: "Nó (gọi Đức Phúc – PV) bảo là nếu chị không cover cho em là em Block facebook (chặn facebook) chị".

Ngoài ra, Hương Tràm còn hài hước "vạch trần" tính cách thật của Đức Phúc sau cánh gà: "Thật sự là một đứa em trai quá ghê gớm và hay bắt nạt mình, tất cả những gì các bạn thấy khi làm Oraz hoàn toàn khác tại cánh gà nhé".

Cuối cùng, Hương Tràm nhắn nhủ đến Đức Phúc: "Chị đã cố gắng nhưng lời quá dài mãi chưa thuộc hết em à. Nhưng đôi khi còn yêu vẫn phải chia tay vì chị em mình sinh ra là người cống hiến đó baby ...Cố lên mỗi ngày nhé my boy"./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ