• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hương Tràm: Tuổi 24 là bước chuyển mình để "phụ nữ" hơn

Giải trí 27/12/2018 21:35

(Tổ Quốc) - "24 là một cột mốc rất quan trọng của tuổi trẻ. Không còn quá ngây thơ, cũng chưa hẳn gọi là đủ trưởng thành. Đó là một bước chuyển để mình phụ nữ và người lớn hơn", Hương Tràm trải lòng.

Trên trang cá nhân, Hương Tràm khiến không ít người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải một số bức ảnh đen trắng, trong đó có tấm hình cô để lộ tấm lưng trần và đường cong cơ thể gợi cảm. 

Hương Tràm: Tuổi 24 là bước chuyển mình để phụ nữ hơn - Ảnh 1.

Hương Tràm thực hiện bộ ảnh với hai màu đen trắng

Hương Tràm cho biết cô đã 24 tuổi và đây là cột mốc quan trọng của tuổi trẻ. "Không còn quá ngây thơ, cũng chưa hẳn gọi là đủ trưởng thành. Đó là một bước chuyển để mình 'phụ nữ' hơn, 'người lớn hơn'. Hãy cho Tràm được lưu lại vẻ đẹp thanh xuân ở độ tuổi 24 đầy tươi đẹp cho chính mình, chứ không phải cho một người nào khác cả. Nhưng vẻ đẹp thanh xuân sẽ vô nghĩa nếu như không có vẻ đẹp tâm hồn, không biết mình muốn gì, làm gì, là ai. Tràm quyết định muốn êkíp chụp cho Tràm một bộ ảnh đen trắng với chính những chia sẻ từ nội tâm trên cơ thể mình", cô nói.
Hương Tràm: Tuổi 24 là bước chuyển mình để phụ nữ hơn - Ảnh 2.

Hương Tràm

Trên dòng chữ phản chiếu lên cơ thể, Hương Tràm gửi gắm lời tâm sự: "Tôi chỉ có một thân một mình này thôi nên phải cố gắng gấp đôi, gấp ba để làm việc, không gồng mình thì không được. Nhiều khi tôi thấy tội cho mình lắm. Có lúc tôi ốm nặng nhưng vẫn phải để kháng sinh vào túi để đi ra nước ngoài hát vì lịch diễn đã chốt. Lâu dần, sức khỏe của tôi mất đi, tôi không dám than thở vì sợ bố mẹ ở xa lại lo".


Hiện tại, giọng ca Duyên mình lỡ bận rộn chuẩn bị cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp sau 6 năm theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp. Liveshow có chủ đề Hộp thư số 1, diễn ra vào ngày 11/1 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội. Hương Tràm coi liveshow giống như 'khoá tốt nghiệp' một chặng đường âm nhạc và mở ra một trang mới với những khó khăn, chông gai đang chờ ở phía trước. 

"Có thể sẽ còn nhiều điều chưa hoàn hảo nhưng chắc chắn sẽ là một dấu ấn không thể nào quên ở tuổi 25 này sau bao vấp ngã, nước mắt lẫn nụ cười", cô chia sẻ. Thời điểm mới bước chân vào showbiz, Hương Tràm từng gặp nhiều ồn ào, làm ảnh hưởng đến hình ảnh và tên tuổi. Nhờ những sóng gió ấy, cô đã trưởng thành, chín chắn hơn trong cả cách suy nghĩ và nghề nghiệp. Đã có lúc cô từng muốn từ bỏ con đường ca hát nhưng cuối cùng vẫn kiên trì theo đuổi. Cô nói: "Tôi từng rơi vào khủng hoảng và bị quay lưng. Nhưng nếu nỗ lực hết mình, bạn vẫn sẽ có cơ hội làm lại. Hãy nỗ lực và trở thành một người thông tuệ, mạnh mẽ khi theo đuổi đam mê".


Vì dồn hết tâm huyết và thời gian để làm liveshow, Hương Tràm gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Tuy vậy cô rất hạnh phúc bởi trước thời điểm diễn ra đêm nhạc nhận được giải thưởng MAMA 2018 dành cho 'Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại Việt Nam'.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ