• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hương Tràm và Thu Minh, gương vỡ lại lành?

Giải trí 07/01/2019 15:46

(Tổ Quốc) - Trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh Thu Minh và Hương Tràm chuyện trò thân thiết trong một sự kiện. Điều này khiến khán giả tin rằng, mối quan hệ của hai người đã hàn gắn?

Tối 6/1, hình ảnh Hương Tràm và Thu Minh xuất hiện chung ở một sự kiện diễn ra vào cuối năm 2018 được chia sẻ trên mạng xã hội. Đây là lần hiếm hoi hai thầy trò chạm mặt trong 6 năm qua.

Người đăng tải tấm ảnh chú thích: “Hai thầy trò Thu Minh - Hương Tràm gương vỡ lại lành sau 6 năm, hóng màn song ca của hai thầy trò”.

Hình ảnh nhận được nhiều lượt quan tâm và bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ hy vọng mối quan hệ giữa thầy trò Thu Minh - Hương Tràm sẽ được hàn gắn.

Hương Tràm và Thu Minh, gương vỡ lại lành?  - Ảnh 1.

Hình ảnh hiếm hoi Thu Minh và Hương Tràm gặp nhau gần đây.

Trả lời về hình ảnh được chia sẻ, quản lý truyền thông của Thu Minh cho biết: “Tấm ảnh này được chụp tại show của Chung Thanh Phong. Hương Tràm đến chào chị Thu Minh khi gặp chị ở show”.

Về phía Hương Tràm cũng cho biết đây là hình ảnh được chụp tình cờ trong show của NTK Chung Thanh Phong.

Hương Tràm và Thu Minh, gương vỡ lại lành?  - Ảnh 2.

Hương Tràm và Thu Minh cùng tham dự sự kiện thời trang được tổ chức vào cuối tháng 11/2018.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông tại Hà Nội, Hương Tràm cũng bày tỏ mong muốn của mình là trong liveshow Hộp thư số 1 sẽ có sự xuất hiện của Thu Minh nhưng cô cũng e ngại điều này sẽ rất khó xảy ra./.Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ