• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Huyền thoại Mike Tyson nén đau luyện tập, dàn con khuyên bố từ bỏ ý định trở lại sàn đấu

Nhịp sống Thể thao 31/07/2020 14:30

(Tổ Quốc) - Mike Tyson đang chạy đua với thời gian để có được nền tảng thể lực sung mãn trước màn đối đầu với Roy Jones Jr.

Nhưng vì đã treo găng quá lâu (15 năm kể từ lần gần nhất thượng đài), huyền thoại của làng quyền Anh thế giới gặp rất nhiều khó khăn khi tập luyện trở lại.

"Thật sự rất đau đớn", Mike Tyson mô tả lại những gì mình phải chịu trong suốt thời gian qua trên chương trình The Tonight Show. "Sau những gì đã trải qua, tôi hứa rằng sẽ không bao giờ gọi một VĐV quyền Anh khác là kẻ thua cuộc nữa. Đơn giản bởi tất cả những người đang tập luyện không ngừng nghỉ hoặc đặt mục tiêu trở lại sàn đấu sau nhiều năm đều không phải những kẻ thua cuộc".

Mike Tyson sắp thượng đài trở lại.

Nỗ lực không ngừng giúp Mike Tyson nhanh chóng lấy lại được vóc dáng mơ ước. Hiện trọng lượng của ông đã về mức dưới 100kg, giảm được hơn 20kg so với hồi tháng 1.

Nhưng bất chấp Mike Tyson đã khỏe mạnh hơn trước rất nhiều, dàn con vẫn khuyên ông từ bỏ ý định trở lại sàn thi đấu. Đối thủ của Mike sắp tới là Jones Jr, người trẻ hơn ông 3 tuổi và vừa giành được một chức vô địch năm 2018. Chỉ cần tìm hiểu qua là biết ai được đánh giá cao hơn ai ở lần thượng đài này.

"Mấy đứa trẻ khuyên tôi không nên xỏ găng, thi đấu trở lại. Chúng không muốn tôi làm thế", huyền thoại quyền Anh người Mỹ chia sẻ. Khuyên bảo là vậy nhưng Mike vẫn đang rất tự tin.

"Chúng không thi đấu boxing thì biết gì chứ? Tôi rất tự tin, tôi đã chính thức trở lại rồi".

"Đó là một trận đấu rất tuyệt vời. Jones là người giỏi nhất của thế hệ anh ấy, tôi cũng là người giỏi nhất của thế hệ mình".

Trận đấu giữa Mike Tyson và Jones Jr sẽ diễn ra vào ngày 12/9 sắp tới.

PHỤNG HIẾU

NỔI BẬT TRANG CHỦ