• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Huyền thoại Starcraft 2 thế giới qua đời ở tuổi 33 sau cơn bạo bệnh

Nhịp sống Thể thao 23/07/2019 22:22

(Tổ Quốc) - Cộng đồng Starcraft 2 vừa đón nhận một cú sốc lớn khi thần tượng một thời của họ qua đời ngay tại nhà riêng.

Geoff Robinson, hay còn được biết đến với nickname iNcontroL đã qua đời ngày hôm qua, 22/7. Thi thể của anh được gia đình tìm thấy ở nhà riêng. Tính đến thời điểm này, mọi thông tin được tiết lộ ra ngoài chỉ là Geoff Robinson mắc cơn bạo bệnh dẫn đến đột quỵ. Vì không có ai trợ giúp nên anh đã thiệt mạng.

Đây là một thông tin rất buồn cho cộng đồng Starcraft 2 thế giới vì Robinson như một huyền thoại sống trong lòng tất cả mọi người. Năm nay 33 tuổi, Robinson đã từng tham dự vô số giải đấu lớn nhỏ khi còn thi đấu chuyên nghiệp. Sau này, anh chuyển sang làm nghề BLV. 

Nhờ tính cách hài hước và tầm hiểu biết chuyên sâu, Robinson tiếp tục chiếm cảm tình của người hâm mộ. Đóng góp của Robinson cho tựa game này thực sự rất khó để đong đếm. Anh là tấm gương cho mọi tuyển thủ Starcraft 2 trẻ noi theo từ trước đến nay.

123

iNcontroL qua đời khi mới 33 tuổi.

1234

Anh được coi là tài năng hiếm có trong lịch sử Starcraft 2, một chàng trai nhân hậu.

Chưa dừng lại ở đó, ngoài theo đuổi đam mê mang tên Starcraft 2, Robinson còn là thành viên sáng lập nên trạm cứu hộ chó bull không lợi nhuận có tên SoCal Bulldog Rescue. Vì thế những khoản tiền CĐV gửi đến gia đình Robinson để bày tỏ lòng thương tiếc sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản tổ chức SoCal Bulldog Rescue.

"Gia đình tôi vô cùng thương tiếc báo tin Geoff Robinson đã qua đời do cơn bạo bệnh bất ngờ. Vì vấn đề riêng tư, chúng tôi sẽ không tiết lộ thêm thông tin mà sẽ tiến hành tang lễ kín", trích thông báo từ gia đình Geoff Robinson.

Starcraft 2, bộ môn Robinson theo đuổi không thực sự nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên tại SEA Games 2019 sắp tới, Starcraft 2 sẽ trở thành sàn đấu tranh huy chương quan trọng không kém gì các bộ môn thể thao khác.

PHỤNG HIẾU

NỔI BẬT TRANG CHỦ