• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

IGP giành tấm vé đầu tiên tham dự AIC 2019, cuộc đua Top 4 ĐTDV mùa Đông 2019 vẫn chưa tới hồi kết

Nhịp sống Thể thao 22/09/2019 10:30

(Tổ Quốc) - HTVC IGP Gaming vô địch vòng loại ĐTDV mùa Đông 2019, Swing Phantom chính thức đặt chân vào top 4.

Cặp 1: CES vs IGP

Ở ván đấu đầu tiên, với một dàn tướng rất mạnh và hợp Metagame mùa này, CES thực sự áp đảo IGP ở mọi vị trí.

1

Cấm & chọn ván 1.

Khi người xem đã nghĩ về một chiến thắng của CES trước đội tuyển đang xếp vị trí đầu tiên trên BXH thì bất ngờ với pha backdoor của 3 thành viên IGP, mọi lợi thế cũng như niềm tin về một chiến thắng của CES tan vỡ. Họ thua vì chính lợi thế của họ, họ thua chính vì đã quá chủ quan về lợi thế đó.

1

MVP ván 1 thuộc về Turtle của IGP.

Ván đấu thứ 2, những quân bài mạnh được cả 2 đội tuyển lựa chọn riêng cho mình.

Tưởng chừng CES có thể sửa lỗi sai chủ quan của mình ở ván đấu tiếp theo này, nhưng không, ngược lại họ còn để thua chóng vánh hơn trước sự áp đảo của các thành viên IGP. Daim cùng Turtle tiếp tục "cày nát" đội hình đối phương và vẫn là con Tà thần Caersa tiếp tục cướp đi ván đấu thứ 2 của CES chỉ trong vỏn vẹn 11 phút 50 giây.

1

MVP ván 2 thuộc về Daim của IGP.

Có được 2 ván thắng, IGP tận dụng lợi thế lấy cho Turtle con bài Lindis rất thuận tay, với mong muốn kết thúc trận đấu sơm với tỉ số 3-0.

1

Cấm & chọn ván 3.

Với một CES đã thua đến 0-2 và không còn bất cứ một động lực gì để thi đấu, IGP nhanh chóng tạo lợi thế và kết liễu đối thủ.

Sau trận đấu này, Cerberus vẫn sẽ xuống hạng và không để lại bất cứ một dấu ấn nào. Còn với HTVC IGP Gaming, đội tuyển này chính thức vô địch vòng loại ĐTDV mùa Đông 2019 với vị trí số 1 BXH, trực tiếp tham gia trận đấu chung kết tổng và có được tấm vé đầu tiên tham dự AIC 2019 diễn ra tại Băng Cốc, Thái Lan.

Cặp 2: SP vs FAP TV

1

Cấm & chọn ván 1.

Ở ván đấu đầu tiên, 2 đội đều chọn cho mình những con bài mạnh và thuận tay. Quyết tâm và kiên cường là 2 từ phù hợp nhất để mô tả tâm lí của SP ở ván thi đấu đầu tiên này. Họ liên tục tạo áp lực lên tất cả các vị trí của FAP TV. Mặc dù vẫn còn hạn chế trong việc đẩy thế lính lên đều cả 3 đường nhưng với cố gắng mở combat của Titan cũng như lượng sát thương rất lớn được Yamate "nhồi" vào, chiến thắng đầu tiên đã thuộc về SP.

Lợi thế có được từ ván 1, SP tiếp tục tạo lợi thế với những con bài mạnh và thuận tay cho các vị trí chủ lực.

1

Cấm & chọn ván 2.

Đúng như dự đoán, lợi thế cả về chất tướng lẫn tinh thần giúp cho SP lấn lướt FAP TV. Và rồi lại một lần nữa NTB tỏa sáng với một con bài xạ thủ kết hợp sự xuất sắc của người đi trợ thủ Titan.

1

MVP ván 2 thuộc về NTB của SP.

Bước vào ván 3 quyết định, một ván đấu căng thẳng và cân não giữa SP và FAPTV, cả hai đội tuyển đều có những thời cơ, những cơ hội có khả năng kết thúc trận thi đấu. Thế nhưng, bản lĩnh và kinh nghiệm đã gọi tên Swing Phantom với sự xuất sắc tỏa sáng một lần nữa của NTB, người chơi xạ thủ đã có những pha highlight đắt giá.

1

MVP ván 3 một lần nữa thuộc về NTB của SP.

Sau trận đấu này, Swing Phantom chính thức đặt chân vào top 4, lấy đi quyền tự quyết của FAP TV và trao lại cơ hội cũng như quyền tự quyết cho hai đội tuyển thi đấu vào ngày mai là Mocha ZD Esports và VEC In The Dark.

PHẠM DƯƠNG LỰC

NỔI BẬT TRANG CHỦ