• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

ILA ra mắt trung tâm Toán quốc tế IMATHS

Giáo dục 16/09/2020 07:52

(Tổ Quốc) - IMATHS mang tới chương trình giáo dục Toán thông minh 5.0 (Smart Maths 5.0) dành cho trẻ trong độ tuổi vàng (từ 4 - 10 tuổi).

Tự tin thích ứng với mọi thay đổi của thế giới

Covid-19 đã cho chúng ta thấy rõ ràng hơn về một tương lai nhiều ẩn số và thách thức, đặc biệt là thế hệ học sinh hôm nay. ILA tự hào tiếp tục sứ mệnh trang bị tốt nhất để các em có thể tự tin tiếp nhận mọi thay đổi của thế giới và tạo ra những thay đổi tích cực trong tương lai.

Đó là sứ mệnh của ILA từ 2020 và cũng là lí do ra đời của IMATHS - Trung tâm Toán Quốc tế. Với tầm nhìn trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam nền tảng Toán học vững chắc cùng các kỹ năng thiết yếu để trẻ thích ứng và kiến tạo tương lai, IMATHS mang tới chương trình giáo dục Toán Thông Minh 5.0 (Smart Maths 5.0) dành cho trẻ từ 4 - 10 tuổi. IMATHS sẽ là điểm đến yêu thích cho các bạn nhỏ khao khát khám phá thế giới, xuất sắc Tiếng Anh và sở hữu 4 chỉ số vàng của Giáo Dục Thông Minh 5.0 (IQ - EQ - CQ - SQ).

Đại diện ILA cho biết, Toán học là bộ môn giúp trẻ phát triển trí thông minh một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, học Toán trong độ tuổi vàng (4 - 10 tuổi) giúp não trẻ luôn vận động, tạo thành thói quen tư duy liên tục, tránh được tình trạng lười suy nghĩ.

ILA ra mắt trung tâm toán quốc tế IMATHS - Ảnh 1.

Với phương pháp CPA và "Rich" Maths, IMATHS mang đến thế giới Toán học màu sắc, sống động và vượt khỏi khuôn khổ của những con số, phép tính thông thường. CPA là phương pháp hình tượng và cụ thể hóa khái niệm Toán trừu tượng, gắn Toán vào cuộc sống để trẻ dễ hiểu, dễ hấp thu và yêu Toán một cách tự nhiên. Còn "Rich" Maths là phương pháp học Toán đa dạng, với những bài toán từ cuộc sống nhiều lời giải, giúp học sinh phát triển các kỹ năng như sáng tạo, làm việc nhóm, tư duy phản biện. Không chỉ vậy, IMATHS cung cấp nền tảng học Toán thông minh trực tuyến, ứng dụng Trí tuệ nhân tạo để phân tích và đề xuất bài tập phù hợp, nhằm phát triển toàn diện tư duy Toán học của học sinh. Thông qua sự phân tích kết quả dữ liệu từ nền tảng này, giáo viên có thêm cơ sở chính xác để điều chỉnh giáo án và phương pháp giảng dạy để tối đa hóa kết quả đầu ra cho học sinh.

Học Toán bằng 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Big Data, Trí tuệ Nhân tạo hay Internet Vạn Vật được dự báo sẽ định hình thế giới trong những thập kỷ tới. Và mọi con đường đều dẫn về Toán học. Nền tảng của khoa học và công nghệ đột phá này chính là tư duy và kỹ năng Toán hiện đại, được IMATHS cung cấp thông qua việc phát triển 5 chỉ số: Ngôn ngữ (LQ) - Thông minh (IQ) - Cảm xúc (EQ) - Sáng tạo (CQ) - Xã hội (SQ). Đây là nền tảng tối quan trọng để trẻ hình thành bộ kĩ năng làm chủ tương lai. Theo đó, để xuất sắc về ngôn ngữ, trẻ sẽ học Toán bằng 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài trên giáo trình của nhà xuất bản Cambridge uy tín.

Ngoài ra, khi cùng thảo luận, làm việc thường xuyên với thầy cô, bạn bè trong quá trình học Toán, trẻ học được cách nhận biết cảm xúc của mình, của bạn bè và điều chỉnh phù hợp với mỗi tình huống. Các mối quan hệ xã hội của trẻ từ đó cũng phát triển theo, giúp trẻ hành xử nhạy bén, khôn khéo và dạn dĩ hơn. Đặc biệt, mô hình vừa học vừa chơi được IMATHS áp dụng sẽ giúp các em hứng thú, đam mê việc học Toán hơn.

Có thể nói, toán Thông Minh 5.0 là sản phẩm từ tâm huyết giáo dục và tầm nhìn cho tương lai người trẻ từ IMATHS. Đây là thế giới nơi học sinh được rèn luyện tư duy Toán học, phát triển Anh ngữ, chủ động trong cuộc sống hiện tại và sẵn sàng cho cuộc sống tương lai - trở thành công dân toàn cầu. IMATHS trao tặng Học bổng lên tới 20% khi đăng ký khóa học trong tháng 09/2020.

Quang Vũ

NỔI BẬT TRANG CHỦ