• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Jenny Huỳnh có ông anh đẹp trai nhưng lầy thật: Chở em đi khắp đất Mỹ nhưng biểu cảm thì đỡ không nổi!

Giới trẻ 25/10/2020 11:24

(Tổ Quốc) - Anh trai đẹp mã như vậy mà cứ thích làm biểu cảm khó đỡ, thế này thì bao giờ mới có người yêu?

Các cô em gái luôn kêu gào vì những ông anh "trời đánh" của mình. Hai anh em luôn ở hai bên bờ chiến tuyến, hai mảng đối lập nên cứ hễ các ông anh làm gì cũng đều thấy "ghét". Đã vậy trong mắt các cô em gái, mọi ông anh trai đều đầy tính xấu, thế nên mốt chả có ai chịu cưới các anh đâu. 

Suốt ngày hạch sách các em gái là thế, nhưng thực ra các ông anh trai cực kỳ thương và cưng chiều em gái họ nhé. Cứ nhìn anh trai của Jenny Huỳnh là rõ nhất, cứ có dịp quay vlog đi đâu đó là ông anh này lại "cắp nách", hộ tống cô em gái đi. Có anh trai tâm lý như vậy, sướng nhất Jenny Huỳnh rồi!

Nhưng có "hiện tượng lạ" luôn xảy ra với các vlog đấy... Đó là loạt biểu cảm "khó đỡ" của anh trai Jenny Huỳnh khiến không ít dân tình không thể bỏ qua vì quá lầy lội. 

Trong vlog mới nhất "Một ngày làm theo TikTok", Jenny Huỳnh được anh trai lái xe đưa đến tiệm cà phê. Đấy trông kìa, chở em gái đi có tý thôi mà anh trai ngáp ngắn ngáp dài rồi. Ngáp bất chấp hình tượng luôn, kệ em gái quay vlog, anh "ngáp" trước cái đã.


Một vlog khác, Jenny Huỳnh được dịp khoe ăn bánh tráng trộn với mọi người thì ông anh lại tiếp tục có pha hành động đi vào lòng người. Biểu cảm "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến" này, trông anh có đang quan tâm em gái làm gì không? Phiền ghê, tiếp tục ngáp nữa!


Lần này thì là khi cô bạn khui trà sữa thưởng thức. Anh trai Jenny Huỳnh tiếp tục giữ ngôi vị "đơ như trái bơ, chắc chỉ muốn hét lên "uống lẹ lẹ, cho anh lái xe về". 


Được biết, anh trai Jenny tên là Hoàng (18 tuổi), hiện là sinh viên đại học California tại Irvine, California (Mỹ). Đúng là đẹp trai phải đi kèm với độ lầy cực duyên nữa chứ. Chính những biểu cảm đó đã giúp anh trai Jenny Huỳnh "tậu" được lượng fan kha khá. À anh Hoàng vẫn chưa có người yêu đâu, hội hâm mộ cứ yên tâm nhé! 

Jenny Huỳnh có ông anh đẹp trai nhưng lầy thật: Chở em đi khắp đất Mỹ nhưng biểu cảm thì đỡ không nổi! - Ảnh 7.

Hoàng Huỳnh - anh trai của Jenny Huỳnh

Ảnh chụp màn hình

Tuê

NỔI BẬT TRANG CHỦ