• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Jungkook (BTS) mua đồ ăn vặt nhưng lại dùng thẻ đen dành cho giới siêu giàu nên bị từ chối thanh toán

Nhịp sống Việt 15/08/2020 15:55

(Tổ Quốc) - Đúng là đôi khi giàu quá cũng khổ, một bạn nhân viên phải giúp Jungkook thanh toán bằng thẻ thường!

Trong DVD ghi lại chuyến hành trình đến với các nước châu Âu để tổ chức concert, Jungkook (BTS) đã có kỷ niệm khó quên đối với cây bán hàng tự động. Chẳng là, cậu út muốn mua đồ ăn vặt nhưng lại dùng "thẻ đen quyền lực" (black card) dành cho giới siêu giàu để quẹt, ngay sau đó thẻ bị từ chối vì không chấp nhận thanh toán nhỏ.

Jungkook loay hoay một lúc, bấm đi bấm lại thì được một bạn nhân viên chạy đến thanh toán hộ bằng thẻ ngân hàng bình thường. Vui vẻ cầm snack trên tay, Jungkook khoe với các thành viên đã gặp được anh bán hàng siêu tốt bụng.

Jungkook (BTS) mua đồ ăn vặt nhưng lại dùng thẻ đen dành cho giới siêu giàu nên bị từ chối thanh toán - Ảnh 1.
Jungkook (BTS) mua đồ ăn vặt nhưng lại dùng thẻ đen dành cho giới siêu giàu nên bị từ chối thanh toán - Ảnh 2.

Được biết, nam thần tượng đang sở hữu chiếc thẻ đen chỉ được cung cấp cho những khách hàng thân thiết, thường là những người thuộc giới siêu giàu, có những khoản chi tiêu vượt trội thông qua lời mời từ bên phía ngân hàng. Thẻ này có màu đen, dùng để nhận biết so với những loại thẻ thông dụng khác.

Phí thường niên hằng năm của loại thẻ này rơi vào 2 triệu KRW (khoảng 40 triệu đồng). Vậy nên để sở hữu nó, không phải chỉ giàu mà được.

Jungkook (BTS) mua đồ ăn vặt nhưng lại dùng thẻ đen dành cho giới siêu giàu nên bị từ chối thanh toán - Ảnh 3.

Thẻ đen của Hyundai.

Một khán giả cho biết, nếu thanh toán một khoản dưới 50 ngàn won (xấp xỉ 1 triệu đồng) mà dùng thẻ đen thì tài khoản sẽ bị vô hiệu ngay lập tức vì ngân hàng nghi ngờ thẻ bị đánh mất. Nhiều fan cảm thấy thật may khi Jungkook không thể quẹt được thẻ.

Ảnh, gif: Internet

Jafar

NỔI BẬT TRANG CHỦ