• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Kèo Anh – Croatia: Bất ngờ gà cao su được dùng để luyện tập

Thể thao 11/07/2018 - 10:09

(Tổ Quốc) - Anh đã sử dụng gà cao su thay vì quả bóng thông thường tại một trong các bài tập của buổi tập luyện trước trận bán kết với Croatia tại Moscow.

Anh đã sử dụng gà cao su thay vì quả bóng thông thường tại một trong các bài tập của buổi tập luyện trước trận bán kết với Croatia tại Moscow.

Những hình ảnh ghi lại được cho thấy cách đào tạo lạ lùng này đã được đăng trên tài khoản Twitter chính thức của nhóm. Các cầu thủ của đội tuyển Anh đã được chia làm hai nhóm và chơi trò chơi với một con gà cao su. Sau màn khởi động này, buổi tập đã diễn ra như bình thường.

 Harry Kane chuẩn bị bắt được gà.
Các cầu thủ đã có màn làm nóng sôi động.
Tất cả đều hào hứng với sự mới mẻ trong buổi huấn luyện.

Đầu ngày 10/7, phóng viên FIFA Laure James, người đã tham dự buổi huấn luyện buổi sáng của Anh, đã thông báo qua Twitter rằng tất cả 23 cầu thủ của huấn luyện viên trưởng Gareth Southgate đều đã tham gia khóa huấn luyện.

Bình luận về trò chơi với con gà trên, huấn luyện viên Gareth Southgate nói rằng hoạt động này nhằm mục đích để tạo thêm "một chút hứng khởi" để chuẩn bị cho trận bán kết sắp tới.

"Các huấn luyện viên thể chất của chúng tôi đã cố gắng làm mới màn khởi động để giúp các cầu thủ giữ được sự hứng phấn, vì vậy cần một chút mới mẻ để khiến họ di chuyển," ông Southgate nói với các nhà báo khi được hỏi về mục đích sử dụng đồ chơi trên trong buổi tập.

Anh sẽ tranh tài với Croatia tại sân vận động Luzhniki của Moscow vào tối ngày 11/7, với màn ra sân diễn ra vào lúc 21:00 giờ Moscow (18:00 GMT).

An Bình

NỔI BẬT TRANG CHỦ