• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Khám phá siêu phẩm “thần thánh” giúp lưng bé khô thoáng đang khiến Lan Khuê và Dương Tú Anh cực thích thú

Gia đình 22/10/2020 13:27

(Tổ Quốc) - Mẹ có để ý khi bé yêu lớn dần và vận động nhiều hơn, tình trạng mồ hôi lưng khi mặc tã dễ khiến bé cảm thấy không thoải mái không? Vì thế, một siêu phẩm tã quần lưng khô thoáng đã xuất hiện khiến các mẹ cực kỳ mong chờ.

Chiếc tã quần này có gì đặc biệt mà lại khiến đông đảo hội chị em mong chờ? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chiếc tã quần lưng khô thoáng - Xu hướng mới của sản phẩm tã quần hoàn hảo cho bé?

Mới đây, sự kiện ra mắt một sản phẩm tã quần lưng khô thoáng đã được diễn ra với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoa hậu Lan Khuê, Á hậu Dương Tú Anh, vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành và diễn viên Thúy Diễm đã thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo công chúng.

Tại sao một chiếc tã quần lưng khô thoáng lại khiến nhiều người quan tâm đến thế? Hãy đi vào từng mối quan tâm của các bà mẹ khi chăm sóc con cũng như việc chọn bỉm trước đã nhé!

Khám phá siêu phẩm “thần thánh” giúp lưng bé khô thoáng đang khiến Lan Khuê và Dương Tú Anh cực thích thú - Ảnh 1.

Á hậu Dương Tú Anh và bé Kem.

Chia sẻ về việc chăm sóc và chọn đồ cho con, Á hậu Dương Tú Anh chia sẻ: "Dù là hoa hậu hay diễn viên thì mình nghĩ tụi mình cũng như các bà mẹ khác thôi, luôn muốn mang lại những gì tốt nhất cho con. Giờ không vất vả như xưa mà có rất nhiều sản phẩm chăm sóc bé tiện lợi hơn cho mình như tã bỉm. Những đồ như vậy, khi lựa đồ cho con tụi em cũng lựa chọn rất kỹ. Bé còn hay dễ ốm nữa, nên mỗi lần thấy lưng bé ướt như vậy là phải lăm le chiếc khăn xô để thấm mồ hôi lưng bé rất bất tiện. Có lần không kịp nên bé bị ốm luôn, xót con lắm mà không biết làm sao."

Khám phá siêu phẩm “thần thánh” giúp lưng bé khô thoáng đang khiến Lan Khuê và Dương Tú Anh cực thích thú - Ảnh 2.

Hoa hậu Lan Khuê luôn dành rất nhiều thời gian để chăm sóc và chơi với con.

Đồng tình với quan điểm của Dương Tú Anh, Hoa hậu Lan Khuê cũng muốn tã cho con cũng phải thoáng mát, mỏng nhẹ. Lan Khuê cho biết, việc làm ra một chiếc tã mỏng thoáng mà vẫn thấm hút được tốt là không hề đơn giản. Lan Khuê và chồng tìm mãi mà vẫn chưa có được một loại tã nào vừa mỏng, lại vừa thoáng đúng ý cả.

Bên cạnh đó, diễn viên Thúy Diễm lại cho rằng, tã là phải đạt được những tính năng cơ bản nhất, như là thấm hút được, khô thoáng và mềm mại bởi chiếc tã mà không thấm hút tốt, cứ luôn bị ẩm ướt là bé bị hăm tã ngay.

Khám phá siêu phẩm “thần thánh” giúp lưng bé khô thoáng đang khiến Lan Khuê và Dương Tú Anh cực thích thú - Ảnh 3.

Vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành và Thúy Diễm cũng luôn quan tâm đến các vấn đề chăm sóc con.

Cũng vì những lý đó mà Thúy Diễm, Dương Tú Anh hay Lan Khuê đều vô cùng quan tâm đến việc chọn cho con một chiếc bỉm thật tốt và đáp ứng được mọi tiêu chí.

Có thể nói việc chọn bỉm cho con thực sự luôn là một vấn đề khiến các bà mẹ rất đau đầu. Trên thực tế, rất nhiều mẹ chia sẻ rằng bé thường ra mồ hôi lưng khá nhiều nên lúc nào cũng phải kè kè thêm chiếc khăn xô để lau lưng cho bé, vì nếu bé ra mồ hôi lưng mà không lau kịp thì rất dễ ốm.

Đó là lý do khiến chiếc tã quần mới này khiến cho hội chị em vô cùng tò mò và đón chờ.

"Zoom in" vào chiếc tã quần lưng khô thoáng khiến mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

Những người nổi tiếng tham gia sự kiện ra mắt tã quần này đều là những ông bố, bà mẹ và ít nhiều có những kinh nghiệm chăm sóc con và họ chưa biết gì về thông tin sản phẩm mới. Chương trình đã làm 1 phép thử nghiệm xem, sản phẩm tã quần mới có gây ấn tượng với họ hay không.

Thí nghiệm 1: Đệm lưng thấm mồ hôi, lần đầu tiên có mặt trên thị trường

Khi được so sánh 2 mô hình mô phỏng, một bên là chất liệu tã với là đệm lưng thấm hút được mồ hôi, một bên là đệm lưng thường. Sau khi sử dụng một chai xịt màu tượng trưng cho mồ hôi lưng của bé xịt lên lưng thun của các mẫu thì ai cũng có thể nhận thấy sản phẩm tã mới này thấm hút được hết mồ hôi một cách cực hiệu quả, trong khi miếng tã còn lại đọng nguyên giọt.

Khám phá siêu phẩm “thần thánh” giúp lưng bé khô thoáng đang khiến Lan Khuê và Dương Tú Anh cực thích thú - Ảnh 4.

Phần lưng thun của tã quần thấm hút nước rất hiệu quả.

Lan Khuê vô cùng tâm đắc: "Vậy là Khuê hoàn toàn tin tưởng về khả năng thấm hút mồ hôi của chiếc tã này rồi. Nhưng với Khuê, ngoài khô thoáng thì tã cùng phải mỏng và nhẹ nữa, để bé luôn được thoáng mát dễ chịu"

Các khách mời cũng không khỏi ngạc nhiên: Tính năng đệm lưng thấm mồ hôi này lần đầu tiên nghe thấy trên thị trường!

Thí nghiệm 2: Tã siêu mỏng nhẹ

Không để cho Lan Khuê phải thất vọng, thực sự độ mỏng của chiếc tã quần mới này cũng được đánh giá rất cao, khi cùng số lượng tã xếp chồng lên nhau, chồng tã của sản phẩm mới này thấp hơn hẳn so với chồng tã còn lại.

Lan Khuê vô cùng tâm đắc: "Vậy là Khuê hoàn toàn tin tưởng về sự khô thoáng của chiếc tã này rồi. Nhưng với Khuê, ngoài khô thoáng thì tã cùng phải mỏng và nhẹ nữa. Một chiếc tã mỏng, nhẹ sẽ giúp cho bé dễ chịu khi mặc. Mỗi khi Khuê đi sự kiện và đưa bé theo, Khuê cũng phải chăm chút quần áo cho bé một chút. Nếu tã mỏng, bé mặc quần áo cũng sẽ đẹp và gọn gàng hơn."

Cấu tạo 1 lõi bông siêu mỏng nhẹ: Không để cho Lan Khuê phải thất vọng, thực sự độ mỏng của chiếc tã quần này cũng được đánh giá rất cao. Nếu như bình thường chúng ta vẫn sờ vào tã và tự ước lượng đồ dày mỏng thì khi chúng ta xếp chồng các miếng tã lên nhau thì hoàn toàn có thể so sánh độ dày của tã này với các loại tã khác. Cùng số lượng tã xếp chồng lên nhau, nhưng chồng tã của sản phẩm mới này thấp hơn hẳn so với chồng tã còn lại.

Khám phá siêu phẩm “thần thánh” giúp lưng bé khô thoáng đang khiến Lan Khuê và Dương Tú Anh cực thích thú - Ảnh 5.

Khám phá siêu phẩm “thần thánh” giúp lưng bé khô thoáng đang khiến Lan Khuê và Dương Tú Anh cực thích thú - Ảnh 6.

Khi xếp chồng những chiếc tã chúng ta dễ dàng cảm nhận được độ dày mỏng.

Với chiếc tã mỏng như này, Tú Anh cho biết: "Tã mỏng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, sẽ thoáng mát cho con, cũng giống như người lớn mình mặc đồ mỏng nhẹ cũng sẽ thấy thoải mái dễ chịu hơn ."

Thí nghiệm 3: Tã siêu mỏng mà vẫn siêu thấm

Với 2 chiếc tã quần đã được chuẩn bị sẵn, cùng 2 ly nước màu. Khi đổ cùng lúc 2 ly nước màu này vào 2 chiếc tã, chiếc tã mỏng của Bobby còn thấm hút nhanh hơn cả loại tã còn lại.

Thúy Diễm khen ngợi: "Đúng là nước đổ tới đâu thì nó thấm hút ngay tới đó luôn đấy không ngờ là chiếc tã mỏng này còn thấm hút nhanh hơn cả loại tã còn lại, mà lại còn thấm được nhiều ghê."

Khám phá siêu phẩm “thần thánh” giúp lưng bé khô thoáng đang khiến Lan Khuê và Dương Tú Anh cực thích thú - Ảnh 7.

Đổ nước lên tã là cách làm dễ dàng để thấy được độ thấm hút của chiếc tã quần cho bé.

Khám phá siêu phẩm “thần thánh” giúp lưng bé khô thoáng đang khiến Lan Khuê và Dương Tú Anh cực thích thú - Ảnh 8.

Khám phá siêu phẩm “thần thánh” giúp lưng bé khô thoáng đang khiến Lan Khuê và Dương Tú Anh cực thích thú - Ảnh 9.

Có thể dễ dàng nhìn thấy tã bên trái thấm hút nước khá kém, vẫn có tình trạng nước bị thấm ngược trở lại. Trong khi đó tã bên phải có khả năng thấm hút rất tốt.

Cuối cùng siêu phẩm được mọi người khen ngợi cũng đã được công bố, đó chính là chiếc tã quần Bobby cải tiến mới với đệm lưng thấm mồ hôi. Sản phẩm tã mới của Bobby đã cải tiến thêm rất nhiều tính năng độc đáo và khác biệt: Đệm lưng thấm mồ hôi lần đầu có mặt trên thị trường, cấu tạo 1 lõi bông siêu mỏng thoáng và cả bề mặt 3.000 lỗ thấm siêu tốc.

Lan Khuê còn tấm tắc thêm: "Chiếc tã này còn mỏng, nhẹ và mềm thật sự. Mềm từ thun hông ôm bụng bé, tới chun chân và sờ bề mặt cũng rất là mềm mại. Chắc chắn là chiếc tã hội tụ đầy đủ tất cả cách tính năng mà cả Khuê và Tú anh cũng như vợ chồng chị Diễm đều mong muốn rồi: vừa khô thoáng, mỏng nhẹ lại vừa thấm hút tốt. Đúng là sự kết hợp đặc biệt."

Khám phá siêu phẩm “thần thánh” giúp lưng bé khô thoáng đang khiến Lan Khuê và Dương Tú Anh cực thích thú - Ảnh 10.

Khám phá siêu phẩm “thần thánh” giúp lưng bé khô thoáng đang khiến Lan Khuê và Dương Tú Anh cực thích thú - Ảnh 11.

Ai cũng thích thú với chiếc tã quần mới của Bobby.

Khám phá siêu phẩm “thần thánh” giúp lưng bé khô thoáng đang khiến Lan Khuê và Dương Tú Anh cực thích thú - Ảnh 12.

Bề mặt với 3.000 lỗ thấm siêu nhanh cũng đệm lưng thấm mồ hôi đặc biệt chính là ưu điểm của loại tã quần Bobby mới ra mắt này.

Khám phá siêu phẩm “thần thánh” giúp lưng bé khô thoáng đang khiến Lan Khuê và Dương Tú Anh cực thích thú - Ảnh 13.

Các chị em sau khi theo dõi sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Bobby cũng như tìm hiểu các thông tin về chiếc tã với đệm lưng thấm mồ hôi này đều tỏ ra vô cùng thích thú và đã tìm mua ngay lập tức. Xem ra những gì tốt cho các con thì luôn được đón nhận đúng không?

Có thể nói nếu như trước đây các loại tã quần thấm hút, mềm mại… là yêu cầu cơ bản, thì bây giờ một chiếc tã cần hoàn hảo còn sẽ cần phải thoáng mát và có khả năng thấm mồ hôi lưng sẽ là xu thế mới.

Các mẹ hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm ngay sản phẩm nhé!

Quang Vũ

NỔI BẬT TRANG CHỦ