13 đầu bếp nổi tiếng thế giới sẽ đến Hội An
Thứ Ba, ngày 08/03/2016 - 07:21

(Tổ Quốc)- 13  đầu bếp nổi tiếng thế giới sẽ đến Việt Nam tham dự Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An 2016 diễn ra từ 14-20/3.

Theo đó, Liên hoan sẽ diễn ra tại vườn tượng An Hội và khu phố cổ Hội An. 13 đầu bếp nổi tiếng sẽ cùng với các đầu bếp, nhà hàng tại Hội An trình diễn và giới thiệu ẩm thực truyền thống Hội An, Việt Nam.

Liên hoan còn có nhiều nội dung hấp dẫn như giao lưu kỹ thuật chế biến các món ăn phục vụ du khách, thưởng thức ẩm thực với các đầu bếp quốc tế trong chương trình "Tasting tour with world chefs", trình diễn và trải nghiệm nghề làm các loại bánh của Hội An. Chương trình có sự tham gia của Hiệp hội đầu bếp thế giới và nhiều tổ chức, đơn vị trong và ngoài thành phố, sẽ mang đến cho du khách một sự trải nghiệm thú vị.

13 đầu bếp nổi tiếng thế giới sẽ đến Hội An - ảnh 1

Cao lầu ở Hội An- món ăn được Tổ chức kỷ lục châu Á công nhận là “Món ăn đạt giá trị ẩm thực châu Á”

Được biết, năm 2011, Hội An được Tạp chí du lịch nổi tiếng TripAdvisor vinh danh trong “Top 25 điểm đến có ẩm thực tốt nhất thế giới”. Năm 2013, mì Quảng và cao lầu được Tổ chức kỷ lục châu Á công nhận là “Món ăn đạt giá trị ẩm thực châu Á”.

Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An 2016 được tổ chức lần đầu tiên là cơ hội để quảng bá giá trị ẩm thực đặc sắc của Hội An, qua đó giới thiệu hình ảnh vẻ đẹp phong cảnh, di sản văn hóa của thành phố Hội An đến du khách trong và ngoài nước./.

Thảo Linh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm