19 đường tour du lịch hấp dẫn dành cho đại biểu IPU
Thứ Năm, ngày 26/03/2015 - 11:25

(Toquoc)-Với 19 đường tour du lịch hấp dẫn, sắp xếp linh hoạt, tất cả đại biểu tham dự Đại hội IPU – 132 hứa hẹn sẽ có một chuyến du lịch đầy ý nghĩa.

Từ ngày 28/3 – 2/4/2015, Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Thế giới lần thứ 132 (IPU - 132) sẽ diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Đây là sự kiện ngoại giao Nghị viện lớn nhất hành tinh, là diễn đàn đối thoại quan trọng của các Nghị sĩ toàn cầu và là cột mốc quan trọng đánh dấu 35 năm Việt Nam gia nhập IPU – 132 cũng như tiến trình hội nhập quốc tế của Việt Nam.

19 đường tour du lịch hấp dẫn dành cho đại biểu IPU - ảnh 1

Khách du lịch tại Hội An (Ảnh: Ngọc Thành)

Dự kiến sẽ có khoảng 1.500 đại biểu của 166 quốc gia và vùng lãnh thổ về tham dự. Ban Tổ chức cấp Nhà nước đã quyết định thành lập Tiểu ban lễ tân – sự kiện để phục vụ việc tổ chức và triển khai các hoạt động lễ tân, sự kiện, bao gồm cả hoạt động văn hóa, văn nghệ, tham quan du lịch trong khuôn khổ chương trình của IPU – 132. Đơn vị lữ hành Vietravel sẽ đảm nhận chương trình tham quan bên lề cho các nhà lãnh đạo, các nghị sĩ và các vị khách quý tham dự sự kiện ngoại giao có ý nghĩa đặc biệt này.

Với 19 đường tour du lịch hấp dẫn, sắp xếp linh hoạt, các đại biểu tham dự Đại hội IPU – 132 sẽ có thể lựa chọn tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng và thưởng thức ẩm thực độc đáo của thủ đô Hà Nội. Xa hơn một chút có thể về thăm làng cổ Đường Lâm, viếng chùa Thầy, chùa Đậu, và chùa Tây Phương hoặc tham quan hệ thống hang động thiên tạo tuyệt vời ở Vịnh Hạ Long. Khu du lịch Tràng An, thành phố trong mây Sapa, những di sản nổi tiếng miền Trung ở Quảng Bình, Quảng Nam... cũng đều nằm trong lịch trình của 19 đường tour này./.

Hồng Dương

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817