Bếp trưởng giỏi nhất thế giới sẽ đến Đà Nẵng
Thứ Sáu, ngày 26/02/2016 - 19:46

(Tổ Quốc)- Từ ngày 29/2 đến 5/3, top 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới Pierre Gagnaire sẽ có mặt ở nhà hàng La Maison 1888 thuộc Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Đà Nẵng.

Ông Pierre Gagnaire với tư cách là bếp trưởng của nhà hàng La Maison 1888 sẽ mang tới cho thực khách những trải nghiệm hoàn hảo về một chuyến du lịch ẩm thực vòng quanh thế giới bằng chính bàn tay tài hoa của mình.

Trong khoảng thời gian đó, đích thân Pierre Gagnaire sẽ giới thiệu thực đơn mới, bao gồm các món đặc trưng Pháp với những gia vị bí truyền của riêng ông.

Bếp trưởng giỏi nhất thế giới sẽ đến Đà Nẵng - ảnh 1

Đồng thời, sẽ có sự phá cách của Pierre Gagnaire khi ông pha trộn hài hòa hương thơm và mùi vị các loại thảo mộc Việt cùng công thức nấu ăn tinh tế kiểu Pháp như một vị khách từ lục địa già đầy cảm hứng khi phát hiện ra vùng đất mới.

Đặc biệt, ông cũng sẽ dành phần nhiều thời gian của mình để giao lưu và chia sẻ bí quyết ẩm thực đỉnh cao cùng các thực khách thượng hạng của nhà hàng La Maison 1888.

Năm 2015 ông Pierre Gagnaire đã được Tạp chí Le Chef danh giá với 512 bếp trưởng quốc tế bình chọn là top 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới. Trước đó, năm 2005, ông giành được 3 ngôi sao Michelin và 4 năm sau nhận giải thưởng danh giá của Mỹ Five-Star Forbes. Từ lâu danh hiệu ngôi sao Michelin, do cuốn cẩm nang Le Guide Michelin trao tặng, đã trở thành thước đo để đánh giá các đầu bếp và nhà hàng uy tín bậc nhất thế giới, trong đó nhà hàng được trao tặng đến ngôi sao thứ 3 sẽ được xem là đỉnh cao ẩm thực đáng mơ ước của bất kì bếp trưởng nào.

Trong khi đó, Nhà hàng La Maison 1888 Đà Nẵng, Việt Nam mới đây đã được hãng tin CNN bình chọn là một trong 10 nhà hàng mới tốt nhất thế giới./.

Thái Tùng

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm