Cuộc thi ảnh ToyTravel
(Tổ Quốc) - Nắm bắt sở thích và nhu cầu chụp hình trong các chuyến đi du lịch trong Hè này, Canon hợp tác cùng chú gấu Rilakkuma phát động cuộc thi #ToyTravel.
Hoàng Mỹ - / Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 - 14:50

Cuộc thi nhằm thúc đẩy người dùng kết hợp xu hướng chụp hình Toy Travel với nhiếp ảnh nghệ thuật, với sự hỗ trợ của phiên bản đặc biệt máy ảnh không gương lật Canon EOS M10 và các món đồ chơi xung quanh bạn như gấu bông, ô tô, búp bê, ...

Cuộc thi ảnh ToyTravel - ảnh 1Toy Travel là nghệ thuật nhiếp ảnh nhân cách hóa đồ chơi 

Toy Travel là nghệ thuật nhiếp ảnh nhân cách hóa đồ chơi. Ở đó, các nhiếp ảnh gia tự do và giới trẻ đam mê chụp ảnh vận dụng sự sáng tạo để mang đến câu chuyện sống động và chuyến hành trình thú vị cho những món đồ chơi tưởng chừng như bình dị trong bối cảnh hàng ngày. Máy ảnh Canon EOS M10 là lựa chọn tốt cho người dung để ghi lại những khoảnh khắc sáng tạo mà không kém phần hài hước này. 

Cuộc thi ảnh ToyTravel - ảnh 2 Máy ảnh EOS M10

“Kết hợp những món đồ chơi dễ thương với một chiếc máy ảnh mạnh mẽ, chúng tôi mong rằng có  thể đem xu hướng mới đến với những nhiếp ảnh gia tự do. Xu hướng Toy Travel sẽ khiến chuyến du lịch của họ trở nên đáng nhớ hơn. Với chiếc máy ảnh EOS M10, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ cho gia đình và bạn bè những bức hình và video chất lượng cao lên mạng xã hội”, ông Hayashi Naohiko, Giám đốc cao cấp, kiêm Giám đốc điều hành Kinh doanh và Tiếp thị sản phẩm ICP vùng của Canon Singapore chia sẻ.

Thể lệ tham dự cuộc thi:người tham gia chỉ cần gửi đến những bộ ảnh chụp với 1 hoặcvài món đồ chơi yêu thích của bạn phù hợp với theo chủ đề mỗi tháng của cuộc thi. (chủ đề tháng 7: hoạt động thư giãn yêu thích nhất)

Người thắng cuộc tại mỗi chủ đề sẽ giành giải thưởng là bộ sản phẩm EOS M10 (EF-M15-45mm), cùng với chú gấu Rilakkuma phiên bản 24cm.

Cuộc thi sẽ kéo dài từ 1/7 đến 31/8 với người thắng cuộc sẽ được công bố vào đầu tháng tiếp theo.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm