Hà Nội thi mẫu quà lưu niệm cho Thủ đô
Thứ Tư, ngày 20/04/2016 - 06:45

(Tổ Quốc)- Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Thành Đoàn và Sở Du lịch Hà Nội vừa phát động cuộc thi sáng tạo mẫu quà lưu niệm mang dấu ấn Thủ đô năm 2016.

Theo bà Dương Minh Ánh, Hiệu trưởng Trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội, cuộc thi này là sân chơi cho những người yêu Hà Nội trong và ngoài nước tham dự, với mong muốn đưa đến cho khách du lịch và bạn bè những món quà lưu niệm khi đến với Thủ đô Hà Nội.

Hà Nội thi mẫu quà lưu niệm cho Thủ đô - ảnh 1
Bà Dương Minh Ánh thông tin về cuộc thi (ảnh thanglong)

Các tác phẩm dự thi gửi về số 7, Hai Bà Trưng, Hà Nội trước ngày 22/8/2016. Cuộc thi sẽ trải qua 2 vòng và ban giám khảo đánh giá cao những ý tưởng bằng tranh vẽ, hình ảnh cụ thể, mô hình, hoặc đồ vật… mang đậm dấu ấn riêng của văn hóa Hà Nội. Mỗi thí sinh/nhóm thí sinh có thể gửi dự thi tối đa 5 ý tưởng.

16 ý tưởng xuất sắc nhất sẽ được chọn thuyết trình trước Ban Giám khảo.

Bà Ánh cho hay, sẽ có 1 giải nhất với 30 triệu đồng và 1 tour du lịch 2 ngày, 1 đêm dành cho 2 người tại khu du lịch Ba Vì. 2 giải nhì trị giá 10 triệu đồng và 1 voucher phòng khách sạn 5 sao tại Hà Nội. Ngoài ra, cuộc thi còn có 3 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Kể từ khi trao giải, Sở Du lịch Hà Nội sẽ sở hữu vô thời hạn bản quyền sản phẩm dự thi được đưa vào ứng dụng thực tế và toàn quyền sử dụng, khai thác hình ảnh, lợi ích vật chất do các tác phẩm đạt giải đem lại./.

Thái Tùng

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm