Nơi nào đáng “chơi” nhất Tây Bắc dịp 30/4
Thứ Bảy, ngày 23/04/2016 - 15:04
(Tổ Quốc)- Thời tiết thuận lợi, thời gian nghỉ 4 ngày, cộng thêm sự hấp dẫn của việc chinh phục đỉnh Fansipan bằng hệ thống cáp treo ba dây đã khiến tour đi Sapa hút khách dịp nghỉ lễ 30/4 năm nay.

Năm nay, công trình cáp treo Fansipan Sapa đã chính thức đi vào hoạt động nên Sapa có thêm một điểm du lịch mới hấp dẫn. Hàng loạt công ty du lịch đã kín tour đi Sapa, do đáp ứng được nhu cầu của du khách trải nghiệm công trình cáp treo ba dây đạt hai kỷ lục thế giới này.

Nơi nào đáng “chơi” nhất Tây Bắc dịp 30/4 - ảnh 1
Cáp treo ba dây giúp Sapa hút khách hơn.

Bà Đoàn Thanh Trà- Giám đốc tiếp thị Saigontourist chia sẻ: “Nhiều du khách đã yêu cầu chọn Sapa và đặc biệt là phải có chương trình đi cáp treo lên Fansipan”.

Đại diện Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Cáp treo Fansipan Sa Pa cho hay, đơn vị đã chuẩn bị nhiều phương án dự phòng để du khách vừa không phải mất nhiều thời gian mua vé, vừa có những trải nghiệm hoàn hảo trên đỉnh núi cao nhất Đông Dương.

Theo đó, thời gian đón khách tại Fansipan sẽ được mở rộng, từ 6h00 sáng đến 19h30 các ngày từ 29/04/2016 đến hết 02/05/2016.

Năm nay, Fansipan Sapa cũng sẽ bổ sung thêm một số điểm bán vé ngay tại cổng tháp đồng hồ để du khách không phải mất thời gian chờ đợi ở quầy bán vé.

Du khách cũng có thể mua vé theo các kênh đặt mua trước để giảm thiểu áp lực cho khu vực bán vé.

Nơi nào đáng “chơi” nhất Tây Bắc dịp 30/4 - ảnh 2
Nhà hàng trong khuôn viên nhà chờ lên đỉnh Fansipan

Để tránh tình trạng ùn tắc, Fansipan Sapa sẽ bố trí hàng rào mềm và nhân viên phân luồng khách, nhả khách từ khu vực đường lên đỉnh. Hệ thống loa phát thanh, loa cầm tay sẽ thông báo để du khách tham quan chụp hình nhanh chóng nhường chỗ cho du khách khác.

Mọi công tác bảo đảm an toàn, đề phòng các sự cố như mất điện, tăng cường nhân sự và lực lượng y tế hỗ trợ… đều được Fansipan Sapa chuẩn bị kỹ lưỡng trong dịp lễ này. Fansipan Sapa cũng đặc biệt chú ý đến công tác vệ sinh môi trường để giữ gìn cảnh quan tự nhiên của khu du lịch sau dịp nghỉ lễ.

Sở hữu không khí mát mẻ trong lành, thiên nhiên tươi đẹp và văn hóa vùng cao độc đáo. Đến với Sapa dịp này, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng không gian kỳ vĩ từ đỉnh núi cao 3.143m, mà còn được trải nghiệm các giá trị văn hóa địa phương thông qua các hoạt động nghệ thuật đặc trưng của Tây Bắc như múa khèn, thổi sáo, dệt thổ cẩm… độc đáo, hấp dẫn./.

Hồ Vân

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm