Phim quay tại Sơn Đoòng đoạt giải tại LHP flycam New York
Thứ Hai, ngày 07/03/2016 - 00:37
(Tổ Quốc)- Bộ phim quảng bá du lịch Việt Nam quay tại hang Sơn Đoòng do Kênh ABC News thực hiện vừa đoạt giải thưởng tại Liên hoan phim flycam New York 2016.

Liên hoan phim flycam New York diễn ra từ ngày 4 đến 6/3/2016 nhằm mục đích trao giải cho những bộ phim ấn tượng được thực hiện bằng flycam.

Phim quay tại Sơn Đoòng đoạt giải tại LHP flycam New York - ảnh 1
Nhà sản xuất Maria Stefanopoulos của ABC News lên sân khấu nhận giải thưởng cho bộ phim giới thiệu về Sơn Đoòng (ảnh: facebook nhân vật)

Bộ phim giới thiệu du lịch Việt Nam được chiếu trên chương trình Good Morning America - Hidden World vào tháng 5 năm ngoái, đã đoạt giải thưởng trong hạng mục Tin tức và Tài liệu trong khuôn khổ Liên hoan phim này.

Được biết, bộ phim giới thiệu về du lịch Việt Nam được quay trực tiếp tại Hang Sơn Đoòng của ABC News là một chương trình quy mô lớn chưa từng có trước đây. Để thực hiện thành công chương trình này, ABC đã phải mang theo 4 tấn trang thiết bị sang Việt Nam và được sự hỗ trợ của hơn 150 người của một đơn vị lữ hành Việt Nam phục vụ cho quá trình quay phim. Sau khi chương trình được phát sóng, hàng triệu khán giả trên khắp nước Mỹ đã kinh ngạc trước những đoạn phim hoành tráng về Hang Sơn Đoòng và những hình ảnh trực tiếp từ Hang Én được ghi lại bằng flycam. Chỉ một vài giờ sau khi chương trình được phát sóng, sự quan tâm của khán giả xem truyền hình Mỹ với chương trình này đã được chứng minh khi trang Facebook của đài ABC có hơn 10.000 lượt Likes và hàng trăm bình luận xoay quanh sự kỳ vĩ, ngoạn mục của Sơn Đoòng.

Phim quay tại Sơn Đoòng đoạt giải tại LHP flycam New York - ảnh 2
Vẻ đẹp của hang Sơn Đòong

Thảo Linh


Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm