Sợ quá tải, Disney Thượng Hải phát hành giới hạn 10.000 vé
Thứ Bảy, ngày 18/06/2016 - 13:02

(Tổ Quốc) –Công viên lớn nhất Thượng Hải, Trung Quốc đã thu hút hàng nghìn người đến thăm trong những ngày đầu khai trương. Sợ quá tải và không đảm bảo được chất lượng phục vụ tốt nhất, Disney Thượng Hải phát hành giới hạn số vé là 10.000 trong những ngày đầu khai trương.

Sau hơn 5 năm xây dựng và nhiều lần trì hoãn, chờ đợi từ lâu, Resort Disney Thượng Hải vừa chính thức mở cửa đón khách. Trong những ngày đầu tiên khai trương Disneyland Thượng Hải (Trung Quốc), hàng nghìn du khách đã xếp hàng để được là những người đầu tiên thăm công viên 5,5 tỷ USD.

Sợ quá tải, Disney Thượng Hải phát hành giới hạn 10.000 vé - ảnh 1

Disneyland Thượng Hải đã trở thành công viên quốc tế lớn nhất thuộc hệ thống Disney World

Được biết, Disneyland đã chuẩn bị cho ngày mở cửa này trong suốt 6 tuần bằng một phiên bản thử nghiệm dành cho các nhân viên, gia đình họ cùng một số khách mời đặc biệt.

Để có chất lượng phục vụ tốt nhất trong ngày đầu tiên hoạt động, ban quản lý Disneyland Thượng Hải đã giới hạn số lượng vé phát hành ở con số 10.000.

Sợ quá tải, Disney Thượng Hải phát hành giới hạn 10.000 vé - ảnh 2

Hàng nghìn người xếp hàng để vào công viên trong những ngày đầu khai trương

Nằm trên diện tích gần 3,9 km2, khu vui chơi bao gồm các khu vực Disneyland, Disneytown, Wishing Star Park và 2 khách sạn. Đây là công viên quốc tế lớn nhất thuộc hệ thống Disney World, tích hợp tất cả các công nghệ mới nhất hiện nay tính từ khi công viên Disneyland Hong Kong được xây dựng năm 2005.

Sợ quá tải, Disney Thượng Hải phát hành giới hạn 10.000 vé - ảnh 3

Điều này có nghĩa là thay vì bạn phải đi hết các công viên Disney khác để có được đầy đủ các trải nghiệm – điều mà nhiều fan hâm mộ không thể thực hiện – thì nay du khách có thể trải nghiệm tại Disneyland Thượng Hải./.

Hà Lê (tổng hợp)

 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm