Tàu biển cao cấp Amadea đến Việt Nam
Thứ Tư, ngày 07/04/2010 - 10:41

(Toquoc)-550 du khách và thuyền viên của tàu biển cao cấp Amadea (đa số mang quốc tịch Đức) sẽ cập cảng Tiên Sa – Đà Nẵng vào chiều nay 7/4.

Các du khách sẽ ở lại Việt Nam trong 3 ngày, từ 7 – 9/4, theo hành trình tham quan Đà Nẵng - Hội An – TP.HCM - Củ Chi - Mỹ Tho.

Cụ thể, công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist sẽ phục vụ đoàn khách đến các điểm Ngũ Hành Sơn, bảo tàng Chăm (Đà Nẵng), làng gốm Thanh Hà, chùa Cầu, chùa Phúc Kiến, bảo tàng Hội An, nhà cổ (Hội An), địa đạo Bến Đình - Củ Chi, cùng các điểm tham quan truyền thống tại TP.HCM... Du khách cũng sẽ được thưởng thức nhịp sống của người Việt thông qua những chuyến dạo phố bằng xich lô, dạo thuyền qua khu làng chài, chợ cá Mỹ Tho, nhâm nhi kẹo dừa, trái cây và trà mật ong giữa miệt vườn sông nước Cửu Long…

Đặc biệt, các vị khách Đức còn có nhu cầu ghé thăm các nhà trẻ, trạm y tế, đình và chợ làng để tìm hiểu thêm về đời sống thường nhật của người dân.

Vào ngày 20/4 tới, Saigontourist sẽ tiếp tục đón tàu biển 5 sao Costa Romantina.

Tính đến nay, riêng đơn vị này đã đón tiếp và phục vụ hơn 20.000 khách tàu biển quốc tế, chủ yếu đến từ châu Âu, tăng 8% so với cùng kỳ năm 2009.

H.Hồng

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại