Trao nhẫn cưới trên đỉnh Fansipan
Thứ Bảy, ngày 03/04/2010 - 09:39

(Toquoc) – Trong giải leo Fansipan lần thứ 3 nhân kỷ niệm 1000 năm Thăng Long, tất cả các đôi yêu nhau khi tham dự thi sẽ được trao nhẫn cưới tại mỗi chặng nghỉ.

Giải leo Fansipan không còn xa lạ với người du lịch trong những năm trở lại đây. Nằm trong khuôn khổ Chương trình du lịch về cội nguồn năm 2010, giải leo núi chinh phục đỉnh Fansipan lần 3 sẽ là một hoạt động quan trọng. Giải dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 đầu tháng 11 năm 2010.

Trao nhẫn cưới trên đỉnh Fansipan  - ảnh 1

Chinh phục Fansipan đang ngày một thu hút giới trẻ.

Bà Nguyễn Thị Tố Uyên, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai cho biết, điểm mới của giải 2010 là có quy mô cấp quốc gia với sự tham gia của các vận động viên leo núi bán chuyên nghiệp trong và ngoài nước sẽ mang biểu tượng 1000 năm Thăng Long - Hà Nội đặt trên nóc nhà Đông Dương.

Ngoài ra, trong chương trình sẽ khuyến khích các công ty lữ hành bảo vệ cảnh quan môi trường sau vụ cháy dãy Hoàng Liên Sơn vào hồi đầu năm 2010 bằng cách tổ chức cho mỗi đoàn thể, cá nhân tham gia mang cây trồng rừng để bảo vệ môi trường hay tại mỗi chặng (điểm dừng chân) sẽ mời các đôi yêu nhau sẽ trao nhẫn cưới cho nhau tại đó./.

Ngọc Thành

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại