• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Khán giả phẫn nộ khi chồng trẻ kém 10 tuổi của Thu Thủy có hành động xấu "dưới gầm bàn" với con trai

Giải trí 06/08/2019 10:35

(Tổ Quốc) - Hiện tại, khán giả vô cùng tức giận với hành động của chồng trẻ kém 10 tuổi của Thu Thủy dành cho con trai riêng của cô.

Đêm hôm qua (5/8), cư dân mạng đã lan truyền clip Thu Thủy và chồng trẻ, cùng con trai riêng của mình. Trong clip này, chồng trẻ của Thu Thủy - Kin Nguyễn đã kéo tay con trai riêng nữ ca sĩ - bé Henry xuống dưới bàn khiến bé nhăn mặt và vội vã rút tay lại.

Mặc dù không biết chính xác Kin Nguyễn đã làm gì bé Henry nhưng việc bé liên tục xoa tay và kêu đau đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc, cho rằng ông xã Thu Thủy lén cấu tay bé vì không nghe lời. Thậm chí, nhiều người còn khẳng định chắc chắn nghi vấn này là chính xác vì Kin Nguyễn có nét mặt khá nghiêm khắc với bé Henry. Ngoài ra, hành động liên tục xoa tay con và trấn an bé: "Được rồi, đụng vô không sao" của Thu Thủy cũng làm khán giả dành nhiều bàn tán.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ, nhiều người cho rằng, khi đang livestream, Kin Nguyễn còn có hành động như vậy thì không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra khi không có mặt của mọi người.

68287180102151922526249247909142585791217664n-1565025722876661295800

Cả Thu Thủy và Kin Nguyễn đều đã lên tiếng xin lỗi, phủ nhận đối xử tệ với Henry bằng lý do vô tình đụng vào cạnh nhọn của bàn.

Trước sự tấn công của cư dân mạng, Kin Nguyễn đã phải lên tiếng xin lỗi và cũng khẳng định anh không hề cấu vào tay bé Henry. Theo lời giải thích của Kin Nguyễn, rằng việc cấu vào tay Henry là không đúng, do tính cách Henry ăn và uống ngọt vào nhiều sẽ bị rất năng động và không kìm chế được hành động của mình, dễ bị quấy nên mỗi khi như vậy Kin Nguyễn đều kéo giữ tay bé lại để bé biết là mình không ngoan, sẽ bình tĩnh lại. Chồng Thu Thủy lý giải thêm lúc livestream kéo tay bé Henry thì lỡ trúng vào cạnh bàn bên dưới khiến bé đau, vì không quan sát kĩ cạnh bàn.

Ngay lập tức, ca sĩ Thu Thủy cũng đã lên tiếng trấn an sự việc. Nữ ca sĩ khẳng định cô và chồng trẻ đã nắm tay nhau nuôi dạy con trai Henry suốt 2 năm qua. Cô phủ nhận việc Kin Nguyễn đối xử tệ với con mình.

Ba Kin có kéo tay con xuống để nhắc Henry ngồi im lại nhưng do trúng cái đế của thành bàn nên bị đỏ một xíu. Henry ở nhà thương ba Kin lắm, hay nhõng nhẽo", cô lý giải nguyên nhân khiến tay con trai bị đỏ.

"Thủy biết mọi người đang lo lắng cho Henry và cả Thủy. Mọi người hãy yên tâm nếu ba Kin đánh đập tàn bạo như mọi người đang suy diễn thì mẹ chính là người đứng ra để bảo vệ con. Một lần nữa Thủy và Kin xin lỗi mọi người rất nhiều", cô nhắn nhủ với khán giả.

Tuy nhiên, sự việc chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Cư dân mạng lại tiếp tục "bóc phốt" thêm một clip về Kin Nguyễn có hành động không đúng với con trai riêng của vợ.

Trong clip mới nhất được khán giả chia sẻ, bé Henry cũng từng khóc lóc bám chặt lấy mẹ và liên tục nói "ba kỳ quá", còn Thu Thủy thì lấy tay bịt chặt miệng bé, phân trần với người hâm mộ đang xem livestream quảng cáo rằng bé đang bệnh nên nhõng nhẽo, và quay ra dỗ con: "Ba thương con mà". Trong lúc Thu Thủy tiếp tục livestream có thể nghe loáng thoáng những tiếng lớn như Kin Nguyễn đang quát mắng bé. Kin Nguyễn còn nhấc bổng Henry lên khiến bé hét to ngay trước mặt vợ.

Hiện tại, làn sóng dư luận đang rất phẫn nộ và tức giận dành cho Kin Nguyễn và cho rằng Thu Thủy đã không biết bảo vệ con...


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ