• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Khan hiếm phòng tại nhiều quần thể FLC dịp 2/9

Du lịch 03/09/2017 19:05

(Tổ Quốc) -Theo ban quản lý các quần thể, toàn bộ hệ thống gần 2500 phòng tại các khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC trên cả nước đều đạt công suất phục vụ 100% trong dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay.

Lễ hội văn hoá các dân tộc Việt Nam là một trong những yếu tố tiếp tục kéo dài tình trạng “cháy phòng” mùa cao điểm tại quần thể FLC Sầm Sơn.

“Để tăng thêm số lượng, chúng tôi đã đưa 588 phòng của khách sạn FLC Grand Hotel Samson mới khai trương vào phục vụ, nâng tổng mức phòng trong quần thể lên khoảng 1.000, nhưng vẫn xảy ra tình trạng khan hiếm”, theo thông tin từ ban quản lý.

 Quần thể FLC Sầm Sơn đông khách dịp 2/9.

Lễ hội văn hoá các dân tộc Việt Nam được tổ chức kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9 tại quần thể FLC Sầm Sơn đã thu hút hơn 3.000 du khách tham gia, kéo theo tình trạng “cháy phòng” vào mùa cao điểm.

Nằm trong chuỗi sự kiện Lễ hội văn hoá thế giới được tổ chức hàng tuần tại FLC Sầm Sơn, Lễ hội văn hoá các dân tộc Việt Nam diễn ra dịp nghỉ lễ 2/9, với chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng hội chợ ẩm thực ba miền đã mang đến cho du khách một đêm hội khó quên với nhiều ấn tượng sâu sắc.

Nhiều ca khúc bất hủ, gợi nhắc những tháng ngày oanh liệt và hòa hùng của dân tốc lại có dịp vang lên một lần nữa, khiến người xem xúc động, bồi hồi, xen lẫn lòng biết ơn, niềm tự hào dân tộc.

Bên cạnh đó, lễ hội còn là nơi hội tụ văn hoá bản địa của 54 dân tộc anh em trên mọi miền đất nước, khiến du khách mê đắm trong điệu múa xoè ô, hay rộn ràng, lí lắc trong tiếng kèn lá gọi người thương giữa đại ngàn Tây Bắc.

Dịp 2/9 này, không chỉ tại FLC Sầm Sơn, gần thủ đô hơn, FLC Vĩnh Phúc cũng ghi nhận công suất phòng đạt 100% vào dịp 2/9.

Với lợi thế về địa điểm, chỉ cách Hà Nội 40km, FLC Vĩnh Phúc là điểm đến được nhiều gia đình lựa chọn cho chuyến đi du lịch ngắn ngày, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các phương thức nghỉ dưỡng, giải trí đa dạng như sân tập golf, spa cao cấp, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi trẻ em, phòng hát karaoke, khu nông trại gia đình…

Xa hơn về phía Nam, nằm ở vòng cung Eo Gió, khu quần thể FLC Quy Nhơn cũng rơi vào tình trạng thiếu phòng thường thấy vào những mùa nghỉ lễ lớn trong năm.

Theo ban quản lý các quần thể, toàn bộ hệ thống gần 2500 phòng tại các khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC trên cả nước đều đạt công suất phục vụ 100% trong dịp Quốc khánh năm nay.

Nằm ở vị trí đắc địa, thuận lợi về giao thông, có cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng, với tiện ích đồng bộ, các khu quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC từ nhiều năm nay luôn là điểm đến được du khách trong và ngoài nước đánh giá cao, là lựa chọn được ưu tiên trong những ngày nghỉ lễ./.

Thái Tùng

NỔI BẬT TRANG CHỦ