• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Khẳng định chia tay "Táo quân" nhưng Chí Trung vẫn tiếp tục tham gia năm thứ 16?

Giải trí 11/01/2019 13:22

(Tổ Quốc) - Mặc dù đã khẳng định sẽ chia tay "Táo quân" ngay sau khi chương trình vừa lên sóng đêm giao thừa 2018, nhưng mới đây NSƯT Chí Trung lại cho biết sẽ tiếp tục tham gia chương trình này.

Nhớ lại thời điểm "Táo quân 2018", NSƯT Chí Trung từng khẳng định đó là năm cuối cùng anh tham gia  cùng với anh em nghệ sĩ. 

Chính vì thế, những ngày qua ê kíp "Táo quân" đã bắt đầu gặp mặt và chuẩn bị cho chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2019". Trên trang cá nhân của các nghệ sĩ như: Xuân Bắc, Quang Thắng, Công Lý, Tự Long... cũng chia sẻ hình ảnh các anh em đang tập luyện. 

Khẳng định chia tay Táo quân nhưng Chí Trung vẫn tiếp tục tham gia năm thứ 16? - Ảnh 1.

Chí Trung sẽ tiếp tục tham gia "Táo quân 2019"

Điểm đáng chú ý trong các bức ảnh nghệ sĩ đưa lên chụp không có sự góp mặt của nghệ sĩ Chí Trung. 

Điều này khiến nhiều người thắc mắc, phải chăng lời khẳng định của Chí Trung chia sẻ với truyền thông là thật. Anh sẽ không có mặt trong mùa táo năm nay?

Tuy nhiên, nghệ sĩ Vân Dung đã khẳng định, năm nay Chí Trung sẽ vẫn tiếp tục tham gia chương trình. 

Khẳng định chia tay Táo quân nhưng Chí Trung vẫn tiếp tục tham gia năm thứ 16? - Ảnh 2.

Trước đó, các nghệ sĩ chia sẻ hình ảnh lúc tập "Táo quân" nhưng không có mặt của Chí Trung

Cụ thể, trong buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ, nghệ sĩ hài Vân Dung đã xác nhận Chí Trung sẽ tham gia "Táo Quân 2019" và cũng đang bắt đầu tiến hành luyện tập cùng cả ekip.

Khi một khán giả đặt câu hỏi: "Chú Chí Trung có tham gia Táo quân 2019 không ạ?", Vân Dung đã trả lời: "Có. Chú Chí Trung năm nay vẫn đóng Táo quân. Thật ra, nhiều lúc chú Chí Trung cũng lớn tuổi, cũng mệt rồi nhưng toàn bộ ekip bảo nếu không có chú Chí Trung là điều rất thiệt thòi. Thứ nhất là thiệt thòi cho khán giả, sau đó là thiệt thòi cho cả ekip. Nên mọi người động viên và cuối cùng chú Chí Trung cũng đồng ý làm Táo Quân", "Táo Y tế" chia sẻ.


Đỗ Quyên

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ