• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Khánh Hòa xuất sắc giành trọn 2 Huy chương Vàng tại Giải Bóng chuyền bãi biển

Thể thao 19/11/2018 09:52

(Tổ Quốc) - Chủ nhà Khánh Hòa đã xuất sắc giành trọn 2 Huy chương Vàng (HCV) ở nội dung của nam và nữ tại Giải Bóng chuyền bãi biển.
Khánh Hòa xuất sắc giành trọn 2 Huy chương Vàng tại Giải Bóng chuyền bãi biển - Ảnh 1.

Một pha đập bóng của vận động viên Khánh Hòa trong trận đấu với Hải Phòng tại giải. Ảnh: Báo Khánh Hòa

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, ngày 18/11, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Giải bóng chuyền bãi biển trong chương trình Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 đã khép lại, chủ nhà Khánh Hòa đã xuất sắc giành trọn 2 HCV ở nội dung của nam và nữ.

Cụ thể, ở nội dung của nam, cặp vận động viên (VĐV) Trọng Quốc – Thành Vinh (Khánh Hòa) xuất sắc giành HCV khi giành chiến thắng trước cặp VĐV Trường Đăng – Đình Khôi (TP. HCM) với tỉ số 2-0 trong trận chung kết đầy kịch tính. 

Môn Bóng chuyền Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm nay có 19 đội bóng nam, nữ đến từ các tỉnh, thành, ngành cả nước. Các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức 2 vòng (vòng đấu loại và vòng xếp hạng) để chọn đôi vận động viên xuất sắc ở từng nội dung. Đây là môn thi đấu khởi tranh sớm nhất và đầu tiên, cũng là duy nhất trong số 36 môn của kỳ Đại hội lần này tổ chức tại Nha Trang - Khánh Hòa đã khép lại thành công với chất lượng chuyên môn cao.

Lan Anh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ