• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Khoảnh khắc tài xế container chạy sang đường, tranh thủ bế con khiến dân mạng xúc động

Nhịp sống Việt 16/06/2019 19:50

(Tổ Quốc) - Khi thấy bố đang chạy tới, đứa trẻ nhào về phía trước mong được sà vào vòng tay rộng lớn của bố.

Đoạn clip dài chưa tới 15 giây ghi lại cảnh hội ngộ của một gia đình nhỏ đang được chia sẻ lại trên các hội nhóm về ô tô và khiến người xem không khỏi cay mắt, xúc động.

Trong clip, một người tài xế container tranh thủ chút thời gian nghỉ để chạy về bên kia đường có vợ và con anh đang đứng chờ. Khi thấy bố, đứa trẻ liền nhào về phía trước để được sà vào vòng tay của bố - có lẽ lâu rồi cả gia đình mới được gặp nhau.

Cuộc sống của những tài xế chạy xe đường dài là vậy, họ thường xuyên phải xa nhà trong thời gian dài, thời gian cả ngày đều phải ngồi sau vô lăng lái.

Tài xế containere tranh thủ giờ nghỉ, chạy về bế con

"Luôn vững tay lái nha bác, bất cứ gặp chuyện gì hãy nghĩ về gia đình vợ con để lấy thêm động lực nha", thành viên Anh Tuấn bình luận.

"Mình đã xem đoạn clip này tới 10 lần rồi ý, trong clip đứa trẻ còn gọi bố. Thực sự xúc động", thành viên Mai Hạnh bình luận.

"Đời tài xế cực khổ chỉ biết lấy vợ con làm động lượng lực phấn đấu. Mỗi khi đi ngang nhà, tạt vào ôm con một cái rồi tiếp tục rong ruổi trên các con đường. Cực khổ bao nhiêu cũng chịu được, chỉ mong vợ con có cuộc sống đủ đầy", thành viên Đức Thịnh bình luận.

"Chúc bác vạn dặm bình an...để trở về!!! Xem xúc động thật", thành viên Hải Vũ bình luận.

Quân Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ