Không cầm được nước miếng trước món giải ngấy sau Tết của Tóc Tiên, lại còn pha nước chấm "đỉnh" thế này nữa chứ!

Hạ Linh | 23-02-2021 - 19:37 PM

(Tổ Quốc) - Một lần nữa, Tóc Tiên lại thể hiện khả năng nấu nướng cực "đỉnh" của mình với món cuốn giải ngấy sau Tết.

Sau rất nhiều lần chia sẻ về khả năng nấu nướng, hẳn là chẳng còn ai nghi ngờ về tài nội trợ của Tóc Tiên nữa rồi! Bởi không chỉ tự nấu cơm nhà với các món quen thuộc, cô nàng này còn thường xuyên thể hiện tài năng bếp núc của mình với đủ các kiểu đồ ăn từ món Việt đến món ngoại, từ món Á đến món Âu. Món nào món nấy đều thành công xuất sắc, trông vô cùng hấp dẫn, đến mức khán giả nhìn ảnh thôi mà cũng phát thèm.

Mới đây, Tóc Tiên còn khoe một món giải ngấy sau Tết do mình tự làm. Dù không phải là món gì quá khó thực hiện, thế nhưng nhìn cách bày biện, màu sắc hấp dẫn của món ăn và đặc biệt là phần nước chấm mà Tóc Tiên tự pha thì ai cũng muốn được ăn ngay lập tức.

Nếu đã ngán ăn cơm mà muốn đổi vị, bạn hoàn toàn có thể học theo Tóc Tiên làm món cuốn này. Chỉ cần thịt luộc, các loại rau sống, thêm bún, tôm chua và pha một bát nước chấm thật ngon như Tóc Tiên là ngon mê ly luôn nhé!

Không cầm được nước miếng trước món giải ngấy sau Tết của Tóc Tiên, lại còn pha nước chấm đỉnh thế này nữa chứ! - Ảnh 2.

Có thể nói, với món ăn này thì nước chấm được coi như "linh hồn" tạo nên hương vị thơm ngon. Thế nên hãy cố gắng pha một bát nước chấm (nước mắm) chua ngọt đúng điệu như Tóc Tiên thì cứ yên tâm là lên... luôn nhé!

Nguồn: Instagram nhân vật

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Michelin Guide vinh danh 11 khách sạn giữa thiên nhiên ấn tượng nhất châu Á, đại diện Việt Nam nào được gọi tên?

Michelin Guide vừa giới thiệu danh sách 11 khách sạn giữa thiên nhiên ấn tượng nhất châu Á với những cái tên đáng chú ý như The Ritz-Carlton Hong Kong, Capella Singapore... Khu nghỉ dưỡng Regent Phu Quoc thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng - giải trí Phu Quoc Marina vinh dự là đại diện Việt Nam duy nhất góp mặt trong danh sách này.