• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Không cần bạn gái, chàng trai du lịch thế giới cùng gà mái

Đời sống xã hội 01/06/2020 21:15

(Tổ Quốc) - Được biết, cả hai rất hợp nhau và mong muốn được đi tới nhiều nơi trên thế giới hơn nữa!

Anh chàng Guirec Soudée, 24 tuổi, đến từ Brittany (Pháp) đã khiến mạng xã hội phải trầm trồ khi đăng tải những bức ảnh về cuộc phiêu lưu của mình trên khắp thế giới. Nhưng chuyến đi không vui ở đích đến, mà vui ở chặng đường, đồng hành cùng trai trẻ Guirec là một... cô gà mái có tên Monique!

Ban đầu, Guirec chỉ coi Monique là nguồn cung cấp thực phẩm, nhưng sau một thời gian ngắn, con vật đã chứng minh rằng ăn chơi thì không có ranh giới. Ngoài việc cung cấp 6 quả trứng/ tuần, Monique còn biết lướt sóng, bơi lội tung tăng, bắt cá hoặc thậm chí là trượt ván (khi ở trên đất) với Guirec.

Cô gà mái đi du lịch vòng quanh thế giới cùng người bạn thủy thủ trẻ tuổi - Ảnh 1.

Guirec và cô gà mái Monique!

Monique và Guirec bắt đầu chuyến hành trình từ năm 2014 tại đảo Canary, sau đó xuôi buồm hướng về quần đảo Caribbean. Tại đây, Guirec làm việc ở một câu lạc bộ lướt ván để kiếm tiền cho chuyến hành trình. Sau đó, họ lại cùng nhau di chuyển đến Bắc Cực vào tháng 8 năm ngoái.

"Lúc đầu, tôi rất lo lắng - biển luôn có sóng lớn và Monique có thể sẽ ngã, nhưng cô nàng luôn lấy lại được thăng bằng. Cô ấy rất dũng cảm." - Anh Soudée phát biểu với đài BBC.

Cô gà mái đi du lịch vòng quanh thế giới cùng người bạn thủy thủ trẻ tuổi - Ảnh 2.

Tình cảm chưa?

Cô gà mái đi du lịch vòng quanh thế giới cùng người bạn thủy thủ trẻ tuổi - Ảnh 3.

Gà mái có hẳn Mac riêng nhé!

Cô gà mái đi du lịch vòng quanh thế giới cùng người bạn thủy thủ trẻ tuổi - Ảnh 4.

Đây là lần đầu tiên Monique tới Bắc Cực đó!

"Cô nàng đi theo tôi khắp mọi nơi và không gây ra chút rắc rối nào. Tất cả những gì tôi cần làm là hét lên ‘Monique" và cô ấy sẽ chạy đến bên tôi, ngồi lên tôi. Cô ấy thật tuyệt vời."

Được biết, cả 2 vẫn đang cùng nhau lướt tới những cuộc phiêu lưu mới. Bản thân Soudee cũng lên kế hoạch viết một cuốn sách cho thiếu nhi về chuyến phiêu lưu của anh và cô gà Monique!

(Nguồn: BoredPanda)

Đức 2 Xích

NỔI BẬT TRANG CHỦ