• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Không chỉ "cuồng vợ", Ông Cao Thắng còn chiều chuộng Đông Nhi đến mức không để cô phải động tay vào việc bếp núc

Giải trí 25/02/2020 19:12

(Tổ Quốc) - Mỗi lần Đông Nhi chia sẻ điều gì về ông xã lên trang cá nhân đều khiến dân tình ngưỡng mộ vì cuộc sống hạnh phúc của cặp vợ chồng son.

Ngoài việc hỗ trợ Đông Nhi trong sự nghiệp thì Ông Cao Thắng còn là người đàn ông của gia đình khi thường xuyên vào bếp nấu ăn, rửa bát, đỡ đần việc nhà cho vợ.

Kể từ khi đám cưới xong, Ông Cao Thắng chính thức được gia nhập hội những ông chồng chiều vợ nhất showbiz Việt. Mới đây, anh lại khiến Đông Nhi được dịp nở mặt nở mày với cộng đồng mạng khi vào bếp chuẩn bị bữa tối, giúp mẹ vợ nấu ăn, còn bà xã Đông Nhi chỉ việc thưởng thức.

Trên fanpage, Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ: "Khi mẹ vợ và chàng rể vào bếp = Bữa cơm tối hoàn hảo nhất trên đời".

Không chỉ "cuồng vợ", Ông Cao Thắng còn chiều chuộng Đông Nhi đến mức không để cô phải động tay vào việc bếp núc - Ảnh 2.

Hình ảnh Ông Cao Thắng cặm cụi chuẩn bị nấu ăn với mẹ vợ khiến các fan vô cùng ngưỡng mộ và ghen tị với Đông Nhi. Ai nấy đều khẳng định nữ ca sĩ quá hạnh phúc và may mắn vì có một ông chồng vừa điển trai, tài giỏi, lại chiều chuộng và chăm sóc vợ chu đáo đến vậy.

Không chỉ "cuồng vợ", Ông Cao Thắng còn chiều chuộng Đông Nhi đến mức không để cô phải động tay vào việc bếp núc - Ảnh 3.

Trước đó, Đông Nhi cũng nhiều lần khoe được ông xã làm việc nhà giúp cô

Không chỉ "cuồng vợ", Ông Cao Thắng còn chiều chuộng Đông Nhi đến mức không để cô phải động tay vào việc bếp núc - Ảnh 4.

Ẻi- Nhịp sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ