• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Không chỉ xuất hiện trong video của nhà mốt Louis Vuitton, hoa sen còn được xem như một trong những hình ảnh đại diện cho du lịch Việt Nam

Tin tổng hợp 13/09/2019 20:52

(Tổ Quốc) - Hoa sen không chỉ được đa số người Việt yêu thích mà còn được giới truyền thông quốc tế tôn vinh và công nhận.

Nếu ai có để ý sẽ thấy rằng trong số những hình ảnh được lựa chọn để quảng bá du lịch Việt Nam, hoa sen luôn xuất hiện với tần suất nhiều hơn cả. Loài hoa này không chỉ gần gũi, quen thuộc mà còn tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, thuần khiết, đại diện cho cốt cách của dân tộc. Ngoài việc được người Việt yêu thích và trân trọng, sen còn được giới truyền thông quốc tế tôn vinh và công nhận.

Mới đây nhất, dân tình vừa có dịp "nở mày nở mặt" khi hình ảnh hoa sen lại một lần nữa xuất hiện trong đoạn video quảng bá mới nhất của nhà mốt nổi tiếng Louis Vuitton được quay tại Ninh Bình. Dưới góc máy của các chuyên gia nước ngoài, hình ảnh hoa sen hiện lên vừa thân thuộc, giản dị nhưng cũng rất tinh tế và thanh lịch.

Louis Vuitton đã chọn Việt Nam làm điểm đến trong video quảng bá mới nhất của mình

Không chỉ xuất hiện trong video của nhà mốt Louis Vuitton, hoa sen còn được xem như một trong những hình ảnh đại diện cho du lịch Việt Nam  - Ảnh 2.

Hình ảnh hoa sen xuất hiện trong đoạn video dài hơn 1 phút của nhà mốt Louis Vuitton.

Có thể thấy, đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh hoa sen xuất hiện trong những TVC quảng cáo tầm cỡ quốc tế như thế. Trước đây, hoa sen đã từng được đưa vào rất nhiều video quảng cáo của hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines. Đồng thời, hình ảnhh bông sen cũng chính là biểu tượng của hãng hàng không này.

Không chỉ xuất hiện trong video của nhà mốt Louis Vuitton, hoa sen còn được xem như một trong những hình ảnh đại diện cho du lịch Việt Nam  - Ảnh 3.
Không chỉ xuất hiện trong video của nhà mốt Louis Vuitton, hoa sen còn được xem như một trong những hình ảnh đại diện cho du lịch Việt Nam  - Ảnh 4.

Hoa sen cũng từng xuất hiện trong rất nhiều TVC quảng cáo của hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Cho những ai chưa biết, mùa hoa sen nở rộ thường rơi vào tháng 6 đến tháng 8 hằng năm ở khá nhiều vùng trên cả nước.

Mùa sen nở rộ ở Ninh Bình.

Một trong những nơi nổi tiếng nhất về hoa sen ở Việt Nam chính là Ninh Bình. Mùa sen ở đây thường kéo dài từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 7. Đến Ninh Bình vào dịp này, bạn có thể tận mắt ngắm nhìn những đầm sen khoe sắc ở các điểm như chùa Bích Động, khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long, Tam Cốc... Du khách cứ ghé thăm Bích Động chắc chắc sẽ mê mẩn với vẻ đẹp của những cánh đồng sen ở dọc hai bên sông Ngô Đồng hay các đầm, hồ quanh khu vực này.

Đến khoảng tháng 11 hằng năm, cũng là mùa nước nổi ở khu vực Đồng Tháp, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bông sen nở rộ khắp các ao hồ, sen ở kênh rạch hay kể cả trong ruộng lúa. Chu kì nở của sen thường kéo dài khoảng 3 ngày.

Không chỉ xuất hiện trong video của nhà mốt Louis Vuitton, hoa sen còn được xem như một trong những hình ảnh đại diện cho du lịch Việt Nam  - Ảnh 7.
Không chỉ xuất hiện trong video của nhà mốt Louis Vuitton, hoa sen còn được xem như một trong những hình ảnh đại diện cho du lịch Việt Nam  - Ảnh 8.

Đầm sen vào mùa nở rộ ở Đồng Tháp.

Nếu bạn cũng yêu thích loài hoa này, ngại gì không set kèo đi du lịch đúng mùa sen nở. Đảm bảo sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, đem về vô vàn ảnh đẹp và quan trọng hơn là yêu thêm vẻ đẹp thiên nhiên của chính quê hương Việt Nam đấy.

Bonlivie

NỔI BẬT TRANG CHỦ