• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Không còn là "gái quê", Triệu Lệ Dĩnh bây giờ giàu có chẳng kém chồng thiếu gia

Gia đình 05/07/2020 07:41

(Tổ Quốc) - Triệu Lệ Dĩnh đang dần chứng minh bản thân hoàn toàn xứng đáng khi làm vợ Phùng Thiệu Phong - người đàn ông có gia thế "khủng" của showbiz Hoa Ngữ.

Mặc dù đã là phu nhân trong gia đình giàu có một thời gian dài nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn bị cho là không "môn đăng hộ đối" với thiếu gia Phùng Thiệu Phong. 

Bởi lẽ, trong khi Phùng Thiệu Phong là người thừa kế duy nhất của gia tộc giàu nức tiếng thì Triệu Lệ Dĩnh chỉ là cô gái có xuất thân bình dân. 

Tuy nhiên, thông tin gần đây về khối tài sản kếch xù mà Triệu Lệ Dĩnh sở hữu đã khiến netizen phải nhìn nữ diễn viên bằng một cặp mắt khác.

Không còn là cô gái nhà quê, Triệu Lệ Dĩnh bây giờ giàu có không kém gì chồng đại gia? - Ảnh 1.

Không còn là cô gái nhà quê, Triệu Lệ Dĩnh bây giờ giàu có không kém gì chồng đại gia? - Ảnh 2.

Bị gắn mác "cô nàng nhà quê" trong suốt thời gian dài, sau hơn 10 năm "lăn lộn" giới giải trí thì Triệu Lệ Dĩnh cũng đã có cho riêng mình khối tài sản không kém ông xã là bao. Trước đây đã từng có blogger đăng tải danh sách những "đại gia" sinh sau năm 1980, trong đó Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc lọt top 10 với nghề nghiệp được ghi là diễn viên và nhà đầu tư.

Không còn là cô gái nhà quê, Triệu Lệ Dĩnh bây giờ giàu có không kém gì chồng đại gia? - Ảnh 3.

Ngoài ra, có nguồn tin tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh còn là cổ đông của 3 tập đoàn lớn và là phó chủ tịch của một công ty công nghệ khác. 

Không còn là cô gái nhà quê, Triệu Lệ Dĩnh bây giờ giàu có không kém gì chồng đại gia? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Thùy Dung

NỔI BẬT TRANG CHỦ