• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Không may mắn như Justin Young, sao bóng rổ Tâm Đinh là nam chính bị cắt khỏi "Người ấy là ai" mùa 3?

Nhịp sống Thể thao 05/08/2020 05:56

(Tổ Quốc) - Không chỉ có Justin Young, một cực phẩm khác của giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) cũng tham gia gameshow hẹn hò nổi tiếng này.

Nếu tinh ý khi theo dõi tập 12 của chương trình "Người ấy là ai" mùa 3, người hâm mộ bóng rổ chắc chắn sẽ đặt ra câu hỏi ngoài Justin Young, liệu còn cầu thủ nào tới từ VBA góp mặt trong chương trình hẹn hò nổi tiếng này nữa hay không? 

Câu hỏi trên được dấy lên sau "gợi ý" tới từ Hoa hậu Hương Giang, một trong những ban cố vấn của chương trình. Sau clip giới thiệu của Justin Young, bản thân vị nữ giám khảo cá tính này đã chia sẻ: "Các số trước dân bóng rổ tới đây thấy dễ làm ăn quá. Sau đó về nói với bạn mình rằng, 'Này người anh em, hãy tới tham gia chương trình đi, chúng ta có thể kiếm bạn gái đó'". 

Không may mắn Justin Young, sao bóng rổ Tâm Đinh là nam chính bị cắt khỏi "Người ấy là ai" mùa 3? - Ảnh 1.

Justin Young và Hoa hậu Hương Giang trong một tập của "NALA". Ảnh:NALA.

Với bình luận trên của Hương Giang, các fan đoán rằng trước Justin Young, một cầu thủ bóng rổ khác đã tham gia chương trình, thậm chí anh chàng này còn ra về cùng nữ chính của tập đó. Tuy nhiên, người ấy là ai và tại sao tập đó không được chiếu khi mùa thứ 3 đã đi tới tập cuối cùng?

Và nếu là một fan hâm mộ trung thành của VBA nói chung và Justin Young nói riêng, chắc hẳn người hâm mộ sẽ phần nào có câu trả lời bởi trước đó khá lâu, chàng cầu thủ cao 1m93 này đã từng hé lộ trên story cá nhân. Nhân vật bí ẩn kia nhiều khả năng chính là Tâm Đinh.

Ngoài Justin Young, liệu Tâm Đinh có phải là nam chính bị cắt khỏi "Người ấy là ai" mùa 3? - Ảnh 2.

Chia sẻ trên story cá nhân của Justin Young cho thấy Tâm Đinh chính là cầu thủ bóng rổ còn lại đã tham gia "Người ấy là ai" mùa 3.

Tấm hình trên được Justin Young chia sẻ cách đây khá lâu, ở thời điểm tập 12 của chàng cầu thủ sinh năm 93 này chưa phát sóng. Với bộ trang phục và biển tên quen thuộc dành riêng cho những chàng trai tham gia "Người ấy là ai", tấm hình trên là minh chứng rõ ràng nhất cho việc Tâm Đinh đã tham gia ghi hình cho chương trình hẹn hò này.

Ngoài Justin Young, liệu Tâm Đinh có phải là nam chính bị cắt khỏi "Người ấy là ai" mùa 3? - Ảnh 3.

Chia sẻ mới đây của Lý Nhã Kỳ về chương trình "Người Ấy Là Ai" cũng đang "gây sóng" trên MXH.

Nhiều khả năng đây chính là dàn cố vấn cho nữ chính trong tập có sự xuất hiện của Tâm Đinh.

Từ chia sẻ trên của nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ, rõ ràng người hâm mộ "NALA" nói chung và Tâm Đinh nói riêng sẽ vô cùng hối tiếc khi tập này sẽ không bao giờ xuất hiện trên sóng truyền hình.

HUY PHẠM

NỔI BẬT TRANG CHỦ