• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Không thể về Việt Nam chịu tang bà ngoại, con trai Kim Hiền có cách tưởng nhớ đặc biệt khiến mẹ nghẹn ngào vì quá hiếu thảo

Đời sống xã hội 02/07/2020 19:16

(Tổ Quốc) - Sonic rất đau buồn và thương tiếc trước sự ra đi của người bà yêu dấu. Không thể gặp bà lần cuối cùng, Sonic đã nghĩ ra một cách đặc biệt để tưởng nhớ.

Mới đây, Kim Hiền đau buồn thông báo trên trang cá nhân về việc mẹ ruột vừa qua đời. Tuy nhiên cô không thể về Việt Nam chịu tang bởi dịch Covid ở Mỹ vẫn đang diễn biến phức tạp. Nữ diễn viên sau đó phải nén đau thương, nhờ cậy bạn bè và người thân lo giúp hậu sự cho mẹ.

Những ngày này, cô thường xuyên chia sẻ những dòng tâm sự, cảm xúc đẹp về mẹ. Cũng giống như Kim Hiền - con trai cô - bé Sonic cũng rất đau buồn và thương tiếc trước sự ra đi của người bà yêu dấu. Không thể gặp bà lần cuối cùng, Sonic đã nghĩ ra một cách đặc biệt để tưởng nhớ bà. Chính Kim Hiền khi phát hiện ra điều này đã vô cùng xúc động bởi con trai quá hiếu thảo. 

Theo đó, Sonic đã tìm được một bức ảnh cũ 15 năm về trước chụp lại khoảnh khắc cậu bé được bà ẵm bồng trên tay. "Sonic đã nhớ mẹ bằng cách tự tìm hình ảnh gần 15 năm để trong điện thoại! Con hỏi sao con có tấm này, con đã tìm trong Facebook của mẹ mà mẹ up lên gần mười mấy năm... Vô tình thấy tình cảm con trai con dành cho mẹ, con ấm áp lắm!", Kim Hiền nghẹn ngào chia sẻ. 

Không thể về Việt Nam chịu tang bà ngoại, con trai Kim Hiền có cách tưởng nhớ đặc biệt khiến mẹ nghẹn ngào vì quá hiếu thảo - Ảnh 2.

Sonic đặt hình bà ngoại làm ảnh nền điện thoại.

Người hâm mộ sau đó đã dành những lời an ủi, động viên chân thành đến "Út Ráng", đồng thời khen ngợi sự hiếu thảo của Sonic. Được biết, con trai Kim Hiền tuy có bề ngoài rắn rỏi nhưng lại sống rất tình cảm. Trước đây không lâu, nữ diễn viên cũng từng bất ngờ khi thấy cậu bé tự lên Google tìm ảnh 2 mẹ con rồi cài làm ảnh nền điện thoại.

Trong cuộc sống hàng ngày, Sonic cũng được mẹ dạy dỗ vô cùng chu đáo, cẩn thận. Cô luôn quan tâm đến tâm tư, tình cảm của con trai. Tuy từng có cuộc hôn nhân đổ vỡ nhưng nữ diễn viên không bao giờ ngăn cản con gặp chồng cũ. Bởi Kim Hiền muốn con được lớn lên trong tình yêu thương, bao bọc của cả bố và mẹ.

Không thể về Việt Nam chịu tang bà ngoại, con trai Kim Hiền có cách tưởng nhớ đặc biệt khiến mẹ nghẹn ngào vì quá hiếu thảo - Ảnh 3.

Đến khi có bến đỗ mới, nữ diễn viên cũng có cách dạy con khéo léo. Sau khi sinh con gái Yvona, vợ chồng Kim Hiền đã thống nhất với nhau cách các con sẽ xưng hô với bố. Cả hai sẽ cùng gọi Andy Lê là "Daddy". Kim Hiền tâm sự về điều này như sau: "Andy đã căn dặn là sau này khi tôi sinh con, sẽ dạy con gọi anh là Daddy giống như Sonic. Anh không muốn các con có sự so sánh rồi nhọc nhằn là sao đứa gọi Daddy, đứa gọi ba".

Chính nhờ cách dạy dỗ này của nữ diễn viển mà Sonic càng lớn càng chững chạc và hiểu chuyện. Cậu bé luôn hiếu thảo và trở thành một chỗ dựa vững chắc cho mẹ.

Không thể về Việt Nam chịu tang bà ngoại, con trai Kim Hiền có cách tưởng nhớ đặc biệt khiến mẹ nghẹn ngào vì quá hiếu thảo - Ảnh 4.

 

Thanh Hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ