• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Khu nghỉ dưỡng ALMA và bí mật đằng sau những thiết kế độc đáo này

Du lịch 22/04/2019 16:23

(Tổ Quốc) - Điểm đặc biệt của khu nghỉ dưỡng ALMA chính là toàn bộ các căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng đều sở hữu tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Khu nghỉ dưỡng ALMA là một tuyệt phẩm về thiết kế cho phép mọi khách hàng tới đây đều có thể ngắm biển trong xanh từ chính không gian nghỉ dưỡng của mình. Đằng sau những thiết kế đó là đối tác đặc biệt, tâm huyết dành cho khu nghỉ dưỡng ALMA với sự chuyên nghiệp và tình yêu dành cho biển Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng ALMA và bí mật đằng sau những thiết kế độc đáo này  - Ảnh 1.

Khu nghỉ dưỡng ALMA với nét kiến trúc độc đáo

Nhà thiết kế tiên phong và đặt giá trị cốt lõi thụ hưởng cho khu nghỉ dưỡng ALMA

Với tiêu chí dành những giá trị tốt nhất và chất lượng nghỉ dưỡng cao cấp nhất cho khách hàng, Công ty Vịnh Thiên Đường (công ty ALMA) đã cất công tìm kiếm các đối tác trong lĩnh vực thiết kế và thi công trong suốt một thời gian dài. Sau rất nhiều đợt khảo sát và tìm hiểu. Công ty Vịnh Thiên Đường (công ty ALMA) đã lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế Ong&Ong nổi tiếng đến từ Quốc đảo xinh đẹp Singapore.

Thành lập vào năm 1972 tại Singapore, ONG & ONG đã trở thành thương hiệu gắn với sự xuất sắc và đổi mới. Được thành lập bởi ông Ong Teng Cheong và bà Ong Siew May, công ty này đã phát triển khắp Châu Á với 12 văn phòng đại diện ở các thành phố lớn trong khu vực.

Triết lý của ONG&ONG là nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua thiết kế và đổi mới, vượt lên những tiêu chuẩn thông thường. Khai thác tài năng, sự cống hiến và sự sáng tạo của mình, Ong&Ong nỗ lực để triết lý Trải nghiệm + Sáng tạo + Sống, mang lại cho khách hàng các giải pháp toàn diện nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày.

Đánh dấu bằng những giải thưởng thiết kế danh giá

Những thiết kế xuất sắc và khác biệt đã giúp cho Ong&Ong nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá trong những năm qua, có thể kể đến như A’ Design Awards, Residential Home Category, Gold Winner cho hai dự án Faber House và Kap House vào năm 2018.

Hơn thế nữa, nhà thiết kế này còn thường xuyên giành chiến thắng giải thưởng Asia Pacific Property Awards, một hạng mục trong hệ thống giải thưởng danh giá International Property Award. Tại Việt Nam, Ong&Ong cũng đã mang lại cho cho khu nghỉ dưỡng ALMA giải thưởng thiết kế xuất sắc nhất Châu Á - Thái Bình Dương năm 2016-2017.

Khu nghỉ dưỡng ALMA được xây dựng từ những người nghệ sĩ

Không dễ để hình thành nên một khu nghỉ dưỡng với các thiết kế nổi bật và đặc sắc, không chỉ đẹp, độc đáo, hiện đại nhưng vẫn phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của những người Việt Nam và khách du lịch quốc tế tới đặt chân tới Việt Nam.

Đối với khách nghỉ dưỡng, cảnh đẹp không chỉ là tiêu chí duy nhất mà cảm giác thư giãn, sự thư thái trong tâm hồn mới quyết định đến chất lượng của các kỳ nghỉ. Để mang đến cho các khách hàng trải nghiệm này, những nhà tư vấn thiết kế của Công ty Vịnh Thiên Đường (công ty ALMA) đã làm việc với tâm hồn của những người nghệ sĩ thực thụ, những người đang sáng tác nên các tác phẩm du lịch kỳ vĩ nhưng luôn chạm tới trái tim của những người hưởng thụ, cảm nhận. Và đó chính là điều bí mật và là món quà đặc biệt mà Công ty Vịnh Thiên Đường (công ty ALMA) muốn dành tới khách hàng của mình.

Khu nghỉ dưỡng ALMA và bí mật đằng sau những thiết kế độc đáo này  - Ảnh 2.

Ông Igal Ahouvi - Chủ đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng ALMA trò chuyện với chuyên gia từ Ong&Ong

Là khu nghỉ dưỡng duy nhất ở Cam Ranh dành riêng cho mục đích Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, thách thức dành cho Ong&Ong chính là làm sao để vừa đảm bảo được yếu tố đa dạng, tiện nghi của khu nghỉ dưỡng; vừa tôn vinh và bảo tồn được vẻ đẹp tự nhiên của khu vực vịnh Cam ranh.

Và giải pháp của Ong&Ong là sự kết hợp hài hòa giữa nét thanh lịch, tinh tế của người Á Đông với phong cách kiến trúc phương Tây hiện đại phóng khoáng. Điểm nhấn, cũng là dấu ấn riêng của khu nghỉ dưỡng ALMA chính là hai tòa nhà chính hình chữ V hướng ra biển.

Giải pháp này, cộng với thiết kế 100% Villa view biển sẽ giúp cho tất cả chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA được ngắm nhìn biển Bãi Dài thơ mộng từ cửa sổ phòng mình.

Hơn thế nữa, để được vinh danh với giải thưởng thiết kế này, Khu nghỉ dưỡng ALMA còn được nhấn mạnh yếu tố "xanh". Bởi thiết kế được tận dụng tối đa những giải pháp về môi trường mang tính bền vững, không chỉ thỏa mãn yếu tố thẩm mỹ mà còn chú trọng vào sự hài hòa với không gian tự nhiên.

Hệ thống tấm chắn thông gió phủ cây xanh được sử dụng thống nhất và xuyên suốt cho cả khối khách sạn và hệ thống căn hộ. Thiết kế sáng tạo này mang đến một không gian tươi mát, giảm mức độ bức xạ nhiệt từ mặt trời, có thể ví như một chiếc điều hòa thiên nhiên, ổn định nhiệt độ lý tưởng cho toàn không gian của khu nghỉ.

Giải thưởng Asia Pacific Property Award dành cho Khu nghỉ dưỡng ALMA là sự ghi nhận cho sự nỗ lực sáng tạo không ngừng của Ong&Ong, và cũng là minh chứng cho những dịch vụ và trải nghiệm đẳng cấp nhất mà Công ty Vịnh Thiên Đường (công ty ALMA) sẽ dành cho chủ sở hữu kỳ nghỉ của mình.

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ