• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Kiểm tra quán karaoke phát hiện 50 "dân chơi" thác loạn ma tuý tập thể

Đời sống xã hội 03/11/2019 11:48

(Tổ Quốc) - Khi công an ập vào kiểm tra quán karaoke nằm ở đường Phạm Văn Thuận, KP.4, phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa, gần 60 "dân chơi" đang thác loạn ma tuý tập thể trong 4 phòng với tiếng nhạc cực lớn.

Theo điều tra, khoảng 3h ngày 3/11, hàng chục trinh sát thuộc Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã bất ngờ kiểm tra quán karaoke nằm ở đường Phạm Văn Thuận, KP.4, phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa.

Thời điểm kiểm tra 4 phòng của quán có gần 60 dân chơi gồm nam và nữ có biểu hiện phê ma tuý. Công an thu giữ 1 gói nghi là ma tuý tổng hợp, 15 viên nén các loại, đĩa khay, dụng cụ sử dụng ma tuý….

Kiểm tra quán karaoke phát hiện 50 dân chơi thác loạn ma tuý tập thể - Ảnh 1.

Tang vật thu giữ.

Cuối buổi kiểm tra, công an đã đưa gần 60 nam nữ có biểu hiện phê ma túy, không có giấy tờ về trụ sở để xét nghiệm. Đồng thời, công an cũng lập biên bản với chủ cơ sở kinh doanh này về hàng loạt các lỗi vi phạm như kinh doanh quá giờ quy định, để khách sử dụng ma túy trong quán…

Kiểm tra quán karaoke phát hiện 50 dân chơi thác loạn ma tuý tập thể - Ảnh 2.

Kiểm tra có 50 dân chơi dương tính chất ma tuý.

Qua test nhanh, có 50 người dương tính với chất ma tuý. Các đối tượng khai nhận thuê các phòng của quán karoke để thác loạn tiệc ma tuý tập thể với nhau. Trong các phòng này được trang bị chăn, gối, nệm…cùng dàn âm thanh cực khủng. Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Thành Văn

NỔI BẬT TRANG CHỦ